Mới đây, tài khoản Instagram @benz.mind đã đăng tải một bức ảnh và ngay lập tức thu hút tương tác khủng của dân mạng. Nhiều người thích thú chia sẻ lại trên các diễn đàn và thắc mắc đây là đâu mà cảnh tượng kỳ vĩ đến vậy. Trong ảnh của @benz.mind, giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát, xuất hiện chú rùa biển siêu to khổng lồ màu vàng như đang bò từ đại dương và bãi biển. Từng họa tiết và màu sắc của chú rùa đẹp và chân thực đến mức nhiều người chỉ muốn "xách balo và đi" ngay tới nơi có chú rùa này.

Xôn xao hình ảnh chú rùa siêu to khổng lồ nổi trên bờ biển, tưởng đâu xa thì ra ngay ở Việt Nam - Ảnh 1
Bức ảnh chú rùa siêu to khổng lồ nổi trên bờ biển gây sốt MXH

Sau khi bức ảnh gây sốt, dân tình lập tức tìm ra địa điểm có chú rùa này. Chẳng nơi nào xa, đây chính là tạo hình của công trình Cung điện Hải Vương - thuỷ cung nằm trong Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc. Cung điện Hải Vương được thiết kế bởi Legacy Entertainment và AAT - hai đơn vị đứng đằng sau rất nhiều các công trình thủy cung nổi tiếng thế giới như: Den Bla Planet, Shanghai Haichang Ocean Park, The Georgia Aquarium… Công trình này nằm trong phân khu mới của VinWonders Phú Quốc với chủ đề thành phố dưới đáy đại dương Atlantis huyền ảo.

Xôn xao hình ảnh chú rùa siêu to khổng lồ nổi trên bờ biển, tưởng đâu xa thì ra ngay ở Việt Nam - Ảnh 2
Xôn xao hình ảnh chú rùa siêu to khổng lồ nổi trên bờ biển, tưởng đâu xa thì ra ngay ở Việt Nam - Ảnh 1
Chú rùa siêu to khổng lồ này nằm trong Cung điện Hải Vương dự kiến mở cửa vào năm nay

Cung điện Hải Vương được xây dựng trên vùng đất giao thoa giữa bãi biển đẹp nhất nước ta và khu rừng nguyên sinh hoang dã - mang ý nghĩa về sự bảo tồn thiên nhiên tuyệt đẹp của đảo ngọc và Việt Nam. Tổng diện tích của thuỷ cung lên tới 15.000m2, gồm 3 tầng, gồm 7 phân khu với hàng nghìn cá thể. Cung điện Hải Vương đang trong công đoạn hoàn thiện, dự kiến mở cửa trong 2022.

Dù chưa mở cửa nhưng với những công trình chất lượng như chú rùa siêu to khổng lồ này, Cung điện Hải Vương chắc chắn là điểm du lịch hút khác trong thời gian tới.

Những năm gần đây, Phú Quốc là điểm đến lý tưởng và hot hit cho các tín đồ du lịch. Thành phố đảo đầu tiên của nước ta sở hữu nhiều công trình du lịch - vui chơi với phong cách độc đáo mang tới trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho du khách. 

Nếu chưa biết đi đâu trong dịp Tết Nguyên đán tới đây, bạn có thể tham khảo Phú Quốc xem sao nhé!