Gói bánh chưng là một phong tục và cũng là nét truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của người dân Việt Nam. Hòa chung không khí của ngày Tết sum vầy, nhiều sao Vbiz cũng tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để quây quần bên gia đình chuẩn bị đón Tết,  gói bánh chưng. Các người nổi tiếng dù không quá khéo tay nhưng vẫn tự tay gói những chiếc bánh để dâng tổ tiên hay biếu người thân.

Xoài Non và các mỹ nhân Việt trổ tài gói bánh chưng: Ai khéo tay nhất? - Ảnh 7

Trên trang cá nhân, Xoài Non khoe những hình ảnh giản dị, mặc áo phông quần thụng gói bánh chưng cùng các thành viên trong gia đình. Bà Xemesis vui vẻ khoe thành quả của mình trên trang cá nhân. Để có được chiếc bánh chưng vuông vức, Xoài Non vẫn phải nhờ đến sự trợ giúp từ chiếc khuôn gói bánh, dù có chút chưa quen tay nhưng cô nàng vẫn rất thích thú, cố gắng hoàn thiện để thành phẩm được đẹp mắt nhất.

Xoài Non và các mỹ nhân Việt trổ tài gói bánh chưng: Ai khéo tay nhất? - Ảnh 6
Xoài Non và các mỹ nhân Việt trổ tài gói bánh chưng: Ai khéo tay nhất? - Ảnh 1

Vy Oanh cũng tất bật chuẩn bị gói bánh chưng Tết, nữ ca sĩ không chỉ chuẩn bị bánh cho gia đình mà gói hàng trăm chiếc bánh chưng, luộc ngày đêm để kịp gửi tới những nhân viên của mình. 

Xoài Non và các mỹ nhân Việt trổ tài gói bánh chưng: Ai khéo tay nhất? - Ảnh 8

Trên trang cá nhân Vy Oanh trải lòng về món quà nhỏ mà gia đình mình gửi tới những người lao động đã giúp đỡ doanh nghiệp của ông xã mình,  nữ ca sĩ tâm sự: "Mục đích cuối cùng vẫn là cho các anh chị em công nhân viên có không khí Tết, cho người già ôm kỷ niệm, người trẻ biết về tết xưa... mệt mà vui". 

Xoài Non và các mỹ nhân Việt trổ tài gói bánh chưng: Ai khéo tay nhất? - Ảnh 9

Sau những lùm xùm chuyện đời tư, Quỳnh Thư chọn cho mình cuộc sống bình yên hơn, cô xuất hiện vui vẻ với bạn bè để gói bánh trong không gian đậm chất Tết. Bộ ảnh gói bánh chưng Tết của Quỳnh Thư được đầu tư khá kỹ lưỡng, từ bối cảnh cho tới trang phục, khác hoàn toàn so với những tấm ảnh giản dị của Xoài Non. 

Xoài Non và các mỹ nhân Việt trổ tài gói bánh chưng: Ai khéo tay nhất? - Ảnh 5

Quỳnh Thư diện áo dài lẫn bà ba rực rỡ, mang guốc mộc, cô trang điểm nhẹ nhàng, kiểu tóc buộc một nửa bồng bềnh trông thêm phần thục nữ.

Xoài Non và các mỹ nhân Việt trổ tài gói bánh chưng: Ai khéo tay nhất? - Ảnh 3
Xoài Non và các mỹ nhân Việt trổ tài gói bánh chưng: Ai khéo tay nhất? - Ảnh 2

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh cũng khoe ảnh gói bánh chưng Tết của mình. cô chọn áo bà ba trong khung cảnh ngồi gói bánh chưng. Được biết, đây là một phân cảnh trong MV mới của cô với khung cảnh ngày Tết để tặng khán giả dịp cuối năm.

Xoài Non và các mỹ nhân Việt trổ tài gói bánh chưng: Ai khéo tay nhất? - Ảnh 10