Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, cho phép bản thân nghỉ ngơi thư giãn, mới đây Xoài Non đã tái xuất mạng xã hội. Bà xã Xemesis xuất hiện với diện mạo mới, quyến rũ, thần thái và gợi cảm hơn trước rất nhiều. Theo như thông tin cô nàng đăng tải đây là tạo hình nhân vật trong dự án cô tham gia.  

Xoài Non khoe ảnh xinh như công chúa, netizen lại thấy hao hao một người - Ảnh 9

Vẫn là gương mặt xinh xắn như mọi khi, nhưng lần này Xoài Non chọn cho mình một layer makeup nhẹ nhàng tiểu thư đài các, kiểu tóc buộc cao một nửa gắn sticker dễ thương. Điểm nhấn là bộ trang phục với tone hồng chủ đạo, váy cúp ngực màu hồng pastel kết hợp với áo khoác lông vừa dịu dàng vừa xen lẫn một chút cá tính. 

Xoài Non khoe ảnh xinh như công chúa, netizen lại thấy hao hao một người - Ảnh 8
Xoài Non khoe ảnh xinh như công chúa, netizen lại thấy hao hao một người - Ảnh 7

Nhiều netizen sau khi nhìn bức ảnh Xoài Non nhanh chóng liên tưởng đến Ngọc Trinh, bởi người đẹp gốc Trà Vinh chính là người “lăng xê” kiểu trang điểm nhẹ nhàng tone nude cùng đôi môi mọng nước và phong cách thời trang mà Xoài Non đang diện. 

Xoài Non khoe ảnh xinh như công chúa, netizen lại thấy hao hao một người - Ảnh 3
Xoài Non khoe ảnh xinh như công chúa, netizen lại thấy hao hao một người - Ảnh 2

Tuy 2 mỹ nhân đều có gu ăn mặc riêng, nhan sắc cũng khác nhau nhưng khi theo đuổi 1 kiểu phong cách thời trang lại giống nhau đến bất ngờ. Bên dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên về độ giống nhau của Ngọc Trinh và Xoài Non, đồng thời cũng không quên để lại lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng của bà xã Xemesis.

Xoài Non khoe ảnh xinh như công chúa, netizen lại thấy hao hao một người - Ảnh 1

Từ trước tới giờ, Xoài Non vốn gắn liền với cách trang điểm trẻ trung, tươi tắn bên loạt son cam, son đỏ... Nay thử sức với makeup tông nude, diện mạo nhận về khiến người ta không khỏi bất ngờ.

Xoài Non khoe ảnh xinh như công chúa, netizen lại thấy hao hao một người - Ảnh 6
Xoài Non khoe ảnh xinh như công chúa, netizen lại thấy hao hao một người - Ảnh 5