Xiaomi ra mắt loa Mi Outdoor: phát nhạc ngoài trời, pin 20 giờ, giá 19 USD 1

Mi Outdoor Bluetooth nhìn khá giống Google Home mini, nửa dưới bằng nhựa còn nửa trên bằng vải xám. Nút nguồn và Nút phát/ Tạm dừng ở hông bên trái và nút chỉnh âm lượng ở phiá bên phải loa, có một cổng MicroUSB và một cổng AUX. Ở phía trên đầu loa có còn trang bị 1 dây treo màu xám nổi bật, được làm từ vải dệt có độ đàn hồi cao.

 

Xiaomi ra mắt loa Mi Outdoor: phát nhạc ngoài trời, pin 20 giờ, giá 19 USD 2

 

Xiaomi ra mắt loa Mi Outdoor: phát nhạc ngoài trời, pin 20 giờ, giá 19 USD 3

Về chất lượng âm thanh, Mi Outdoor Bluetooth có công suất 5W thích hợp phát nhạc ở không gian tương đối, không quá rộng, cho âm bass rõ ràng. Do thuộc dòng "ngoài trời", nên loa Xiaomi Mi đạt chuẩn IPX5 giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng ở những buổi party cạnh hồ bơi chẳng hạn. Mi Outdoor Bluetooth hỗ trợ cả thiết bị Android và iOS, cùng với Bluetooth 5.0 để thiết lập kết nối. Bạn có thể sử dụng micrô tích hợp để trả lời cuộc gọi.

Xiaomi ra mắt loa Mi Outdoor: phát nhạc ngoài trời, pin 20 giờ, giá 19 USD 4

Ngoài ra, chiếc loa Xiaomi này còn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua điện thoại hoặc trả lời các cuộc gọi. Mặc dù sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn, nhưng loa Bluetooth Xiaomi Mi lại được trang bị pin dung lượng 2.000 mAh hứa hẹn có thể phát nhạc suốt 20 giờ.

Hiện tại, loa Mi Outdoor Bluetooth của Xiaomi mới ra mắt tại Ấn Độ đi kèm với mức giá 19 USD (khoảng 455,000 VND).