Năm 2022, làng giải trí Hoa ngữ chứng kiến sự lên ngôi của nhiều diễn viên trẻ, tiềm năng phát triển tốt như Vương Hạc Đệ, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân,... Vừa qua, nền tảng xã hội lớn tại Trung Quốc - Weibo đã thống kê một số diễn viên có nhân khí tốt nhất tháng 10, thu hút đông đảo người dùng mạng.

Xếp hạng này được tính dựa trên số lượng người theo dõi trên Weibo, lượng chủ đề tìm kiếm nóng, cùng lượt tương tác trên mỗi bài đăng. Kết quả thu được, mỹ nam Thương Lan Quyết - Vương Hạc Đệ là người giành được số điểm cao nhất, đồng thời nắm giữ top 1, hạng nhì gọi tên Thành Nghị và Triệu Lộ Tư đứng thứ 3.

Vương Hạc Đề dẫn đầu BXH sao Cbiz có nhân khí tốt nhất tháng 10 - Ảnh 1Vương Hạc Đệ, Thành Nghị, Triệu Lộ Tư lọt top 3 diễn viên có nhân khí tốt nhất tháng 10

Mùa hè năm nay, Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ có màn "song kiếm hợp bích" cực kỳ ăn ý, khiến màn ảnh nhỏ chao đảo với bộ tiên hiệp Thương Lan Quyết.

Nếu như trước khi ra mắt, phim bị đánh giá thấp bao nhiêu, thì ngay sau đó khán giả đã phải thay đổi hoàn toàn quan điểm. Càng chiếu, phim càng đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Nhờ vậy, mà Vương Hạc Đệ trở thành ngôi sao được vô số "kẻ săn người đón", bất kể tin tức nào về anh dù là chuyện xưa đào lại, hay một vấn đề nhỏ nhặt tới không tưởng cũng có thể leo lên top hotsearch.

Vương Hạc Đề dẫn đầu BXH sao Cbiz có nhân khí tốt nhất tháng 10 - Ảnh 3
Vương Hạc Đề dẫn đầu BXH sao Cbiz có nhân khí tốt nhất tháng 10 - Ảnh 6Ngu Thư Hân đứng thứ 5 trong bảng tổng hợp lần này của Weibo

Trong khi Vương Hạc Đệ, Ngu Thư Hân thăng hạng sự nghiệp nhờ Thương Lan Quyết thì Thành Nghị, Dương Tử, Triệu Lộ Tư cũng có Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn giúp sức.

Ngoài ra, thời gian gần đây, Triệu Lộ Tư cũng thường xuyên được nhắc tên trên mạng xã hội nhờ việc tham dự án chuyển thể ăn khách Vụng Trộm Không Thể Giấu, hợp tác cùng nam thần mới nổi - Trần Triết Viễn.

Vương Hạc Đề dẫn đầu BXH sao Cbiz có nhân khí tốt nhất tháng 10 - Ảnh 4Vừa hết Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư đã nhập đoàn Vụng Trộm Không Thể Giấu

Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc lần lượt đứng thứ 6, 7 trong danh sách những ngôi sao có nhân khí tốt nhất tháng 10 của Weibo.

Cặp đôi Châu Sinh Như Cố vài tháng gần đây khá "yên phận" đóng phim, gần như chỉ xuất đầu lộ diện khi nhãn hàng có sự kiện, livestream quảng bá sản phẩm. Một trong những thứ được netizen quan tâm và nhắc tới nhiều nhất có lẽ là trạng thái, nhan sắc của hai ngôi sao này.

Vương Hạc Đề dẫn đầu BXH sao Cbiz có nhân khí tốt nhất tháng 10 - Ảnh 2

Bên cạnh một số diễn viên kể trên, Vương Tuấn Khải, Cung Tuấn và Đàn Kiện Thứ cũng được điểm mặt gọi tên trong bảng tổng hợp lần này của Weibo.

Vương Hạc Đề dẫn đầu BXH sao Cbiz có nhân khí tốt nhất tháng 10 - Ảnh 7

Top 10 diễn viên có nhân khí (hot) nhất Weibo tháng 10:

1. Vương Hạc Đệ (chỉ số 95.21)

2. Thành Nghị (chỉ số 92.05)

3. Triệu Lộ Tư (chỉ số 91.55)

4. Dương Tử (chỉ số 91.32)

5. Ngu Thư Hân (chỉ số 91.14)

6. Nhậm Gia Luân (chỉ số 88.80)

7. Bạch Lộc (chỉ số 87.70)

8. Vương Tuấn Khải (chỉ số 87.63)

9. Cung Tuấn (chỉ số 86.37)

10. Đàn Kiện Thứ (chỉ số 85.78)