Những ngày qua, “Thử thách nắp chai” đang thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người đã tham gia thử thách ảo diệu này, trong đó có cả những người nổi tiếng như Chân Tử Đan, Jason Statham, Max Holloway, Ryan Reynolds, ...

Về đến Việt Nam, cũng có hàng loạt những nghệ sĩ tên tuổi như Will 365, Phạm Hương, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, ... tham gia thử thách thú vị này.

Không nằm ngoài sức nóng của thử thách, lần này đến lượt cầu thủ Văn Toàn của CLB HAGL xuất chiêu. Vậy nhưng clip “thử thách nắp chai” của Văn Toàn lại khiến người xem phải trầm trồ theo một cách rất khác. Anh đã nhờ người đồng đội Văn Thanh đứng cầm chiếc chai cho mình rồi xoay người tung cước vào chiếc chai với hy vọng sẽ có một clip mãn nhãn để đời.

“Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn, thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống”. Đúng là chiếc nắp chai vẫn bay vèo đi mất nhưng cánh tay của Văn Thanh lại lãnh trọn niềm đau sau cú đá của Văn Toàn.

Sau đó người xem lại tiếp tục phì cười bởi Văn Thanh đã nhanh chóng cover “điệu nhảy đau tay” trong “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP để biểu hiện nỗi đau này.

Đoạn video nhanh chóng thu hút được sự chú ý của hàng ngàn người hâm mộ.