Văn Mai Hương được xem là một trong những nữ ca sĩ sở hữu giọng hát ấn tượng cùng chất giọng nội lực của Vpop. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip một buổi luyện thanh với giáo việc thanh nhạc vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, bên dưới đoạn clip cũng không ít dân tình gọi tên Chi Pu. 

Văn Mai Hương vừa đăng clip tập hát, CĐM thi nhau gọi tên Chi Pu, lí do là gì? - Ảnh 2
Văn Mai Hương vừa đăng clip tập hát lên trang cá nhân.

Đoạn clip mà Văn Mai Hương đăng tải dài 15 phút cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách luyện thanh. Và đặc biệt là cho thấy rõ khả năng cảm âm, lên nốt và chất giọng khỏe của nữ ca sĩ. Nổi danh từ Viet Nam Idol 2010 với vị trí là Á quân và dần khẳng định được vị thế giọng hát của mình trong nền nhạc Việt bởi một giọng hát kỹ thuật.

Văn Mai Hương vừa đăng clip tập hát, CĐM thi nhau gọi tên Chi Pu, lí do là gì? - Ảnh 6
Văn Mai Hương là một ca sĩ có giọng hát nội lực.

Văn Mai Hương không sinh ra trong gia đình nghệ thuật nhưng cô lại đam mê âm nhạc từ nhỏ. Cô sớm tham gia cung thiếu nhi và các lớp năng khiếu âm nhạc và đạt được nhiều thành tích. Hàng xóm kể lại là trong nhà Văn Mai Hương không lúc nào thiếu tiếng đàn và tiếng hát. Cô còn dạy nhạc cho cả đám trẻ trong khu.

Văn Mai Hương vừa đăng clip tập hát, CĐM thi nhau gọi tên Chi Pu, lí do là gì? - Ảnh 1
Văn Mai Hương đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ.

Chính vì từng làm "cô giáo" từ rất sớm mà cô ca sĩ sinh năm 1994 xanh dựng cho mình một hình ảnh cực chỉn chu trong âm nhạc. Theo dõi các sản phẩm của cô đều thấy sự chau chuốt và tỷ mỉ từ giọng hát cho tới mặt hình ảnh. Tất cả tạo lên sự thành công như hiện nay của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương vừa đăng clip tập hát, CĐM thi nhau gọi tên Chi Pu, lí do là gì? - Ảnh 3
Cô nàng đã tạo được nhiều dấu ấn trong âm nhạc.

Ngay dưới đoạn clip, không ít khán giả đã trầm trồ trước chất giọng nội lực của Văn Mai Hương. Chỉ với những bài luyện thanh các nốt cơ bản cũng đã có thể cho thấy tài năng và dành không ngớt lời khen cho cô nàng. Bên cạnh những lời tán thưởng thì cũng xuất hiện không ít bình luận nhắc đến Chi Pu.

Văn Mai Hương vừa đăng clip tập hát, CĐM thi nhau gọi tên Chi Pu, lí do là gì? - Ảnh 8
Dân mạng lại gọi tên Chi Pu dưới clip luyện thanh của Văn Mai Hương.

Đa phần các bình luận đều mang tính "cà khịa" giọng hát của Chi Pu với câu chuyện cô nàng cầm míc và muốn thành ca sĩ. Có thể thấy clip tập hát của Văn Mai Hương và Chi Pu khác nhau một trời một vực. Nhiều khán giả hy vọng rằng Chi Pu sẽ học hỏi phần nào khả năng của Văn Mai Hương và sớm cải thiện được giọng hát.