Mới đây, hình ảnh của ca sĩ Văn Mai Hương vừa xuất hiện trên Billboard đặt giữa Quảng trường Thời đại (Times Square) ở New York, Mỹ khiến người hâm mộ tại Việt Nam vô cùng tự hào. Theo đó giọng ca Hương được trở thành đại diện của chiến dịch quảng bá mang tên  EQUAL trong tháng 12 vừa rồi nằm tôn vinh cá tính cũng như màu sắc âm nhậc của các ca sĩ nữ trên thế giới.

Văn Mai Hương trở thành nghệ sĩ thứ 7 của Việt Nam xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại - Ảnh 2

Với lần xuất hiện này, nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng là người “chốt sổ” số nghệ sĩ nữ có mặt trong chiến dịch EQUAL năm 2021 do Spotify khởi xướng. Có thể nói năm vừa qua đánh dấu một năm hoạt động sôi nổi và nhiệt huyết trong sự nghiệp âm nhạc của Văn Mai Hương. Dù bị ảnh hưởng khá nhiều do tình hình chung phức tạp nhưng trong tháng 1/2021, Văn Mai Hương vẫn phát hành album Hương và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt cũng như khen ngợi từ phía khán giả.

Văn Mai Hương trở thành nghệ sĩ thứ 7 của Việt Nam xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại - Ảnh 1

Theo đó trong album này, nữ ca sĩ sinh năm 1994 lần lượt giới thiệu đến người hâm mộ hàng loạt ca khúc mới như: Trên Cây Cầu Bên Sông, Đã Lâu Lắm Rồi và đặc biệt là ca khúc Hương.

Văn Mai Hương trở thành nghệ sĩ thứ 7 của Việt Nam xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại - Ảnh 6

Phiên bản Remix Hương do Hứa Kim Tuyền sáng tác và Văn Mai Hương thể hiện đã “làm mưa làm gió” trên các nền tảng âm nhạc và liên tiếp ontop ở Top âm nhạc thịnh hành trên Youtube Việt Nam. Chỉ tính riêng trên nền tảng Tiktok, Hương remix đạt vị trí số 1 TikTok trending và trở thành ca khúc viral đình đám khi thu hút hàng loạt các bạn trẻ tung những điệu nhảy hot trend trên nền nhạc có câu hát "Mùi hương em nồng say. Một chút Martini...”.

Văn Mai Hương trở thành nghệ sĩ thứ 7 của Việt Nam xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại - Ảnh 5

Cùng với việc ra mắt các ca khúc mới, Văn Mai Hương cũng liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Nổi bật trong số đó là truyền hình thực tế về âm nhạc mang tên Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân với tư cách khách mời cùng với ca sĩ Hòa Minzy.

Văn Mai Hương trở thành nghệ sĩ thứ 7 của Việt Nam xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại - Ảnh 4

Ngay sau khi đón nhận tin vui vinh dự được xuất hiện trên Quảng trường Thời đại ở Mỹ, Văn Mai Hương cũng vừa thông báo cô đang chuẩn bị trình làng một dự án âm nhạc đặc biệt để khép lại một năm đáng nhớ cũng như tri ân người hâm mộ vì đã luôn đồng hành cũng như ủng hộ cô.

Văn Mai Hương trở thành nghệ sĩ thứ 7 của Việt Nam xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại - Ảnh 1

Được biết, Văn Mai Hương chính là ca sĩ thứ 7 của Việt Nam vinh dự được xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại của Mỹ. Trước giọng ca Hương, Bích Phương chính là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được vinh dự xuất hiện. Sau Bích Phương là Hoàng Thùy Linh, Suboi, Orange, Phùng Khánh Linh và gần đây là nữ ca sĩ trẻ Mỹ Anh.