Tháng 11/2021, Hà Nội chính thức khai trương tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông. Tuyến đường sắt xây dựng để giúp giảm bớt ùn tắc giao thông ở thủ đô. Sau một thập kỷ chờ đợi, người dân Hà thành cuối cùng cũng được đặt chân lên những toa tàu điện mới tinh.

Văn Mai Hương lên đồ đi trải nghiệm tàu Cát Linh - Hà Đông nhưng lại có một hành động không đẹp - Ảnh 10
Văn Mai Hương lên đồ đi trải nghiệm tàu Cát Linh - Hà Đông nhưng lại có một hành động không đẹp - Ảnh 9
Tàu điện Cát Linh - Hà Đông là một trong những địa điểm sống ảo hấp dẫn của các bạn trẻ.

Ngoài là một phương tiện giao thông công cộng, tàu điện Cát Linh - Hà Đông còn trở thành địa điểm chụp ảnh sống ảo của giới trẻ. Ngồi tàu điện còn giúp phần nào giải tỏa được cảm giác bí bách của dân mê xê dịch khi mà bị chôn chân ở nhà do dịch bệnh. Một trong số đó, có cả nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Mới đây, Văn Mai Hương đã chia sẻ lên mạng xã hội loạt ảnh mới tinh được chụp trong khoang tàu điện Cát Linh - Hà Đông. Đính kèm loạt ảnh, nữ ca sĩ viết: "Ngồi tàu điện chính là một cảm giác thỏa mãn được cơn thèm khát đi du lịch nước ngoài. Vỗ tay hoan hô Hà Nội quê tôi. Yêu quá đi mất".

Văn Mai Hương lên đồ đi trải nghiệm tàu Cát Linh - Hà Đông nhưng lại có một hành động không đẹp - Ảnh 5
Văn Mai Hương hào hứng chia sẻ loạt ảnh check-in tại tàu điện Cát Linh - Hà Đông.

Khi được các fan comment hỏi cảm giác khi đi tàu điện, chủ nhân bản hit "Hương" đã dành lời khen nức nở và khuyên mọi người mau đi thử nghiệm. Tuy nhiên, những bức ảnh được cô nàng đăng tải trên trang cá nhân đã vướng phải nhiều chỉ trích khi ngồi vào vị trí cấm trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông.

Cụ thể, Văn Mai Hương đã ngồi vào khu vực được dán biển cảnh báo không được ngồi trên tàu, những vị trí này cấm các hành khách ngồi để đảm bảo quy định giãn cách khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Việc tấm biển ghi nội dung rất rõ ràng "Để đảm bảo giãn cách, không ngồi vị trí này" nhưng cô nàng vẫn ngồi vào để chụp ảnh khiến cư dân mạng thấy khó hiểu.

Văn Mai Hương lên đồ đi trải nghiệm tàu Cát Linh - Hà Đông nhưng lại có một hành động không đẹp - Ảnh 7
Văn Mai Hương lên đồ đi trải nghiệm tàu Cát Linh - Hà Đông nhưng lại có một hành động không đẹp - Ảnh 6
Tuy nhiên, hành động ngồi vào vị trí không cho phép của cô đã gây nên tranh cãi.

Tuy nhiên, thời điểm nữ ca sĩ chụp hình trên tàu khá vắng khách, hầu như không có thêm hành khách nào ngồi xung quanh. Có lẽ vì thế mà giọng ca gốc Hà Nội đã thoải mái ngồi vào vị trí đó khi cảm thấy thuận tiện và giúp lên hình đẹp nhất. Cùng với đó là cởi bỏ khẩu trang để có được bức ảnh đẹp. Thậm chí, khi có người bình luận nhắc đeo khẩu trang, nữ ca sĩ còn nửa đùa nửa thật cho biết mình đã bao nguyên một toa tàu để chụp hình, chỉ bỏ khẩu trang ra một lúc rồi đeo lại ngay.

Văn Mai Hương lên đồ đi trải nghiệm tàu Cát Linh - Hà Đông nhưng lại có một hành động không đẹp - Ảnh 8
Văn Mai Hương lên đồ đi trải nghiệm tàu Cát Linh - Hà Đông nhưng lại có một hành động không đẹp - Ảnh 3
Văn Mai Hương lên đồ đi trải nghiệm tàu Cát Linh - Hà Đông nhưng lại có một hành động không đẹp - Ảnh 4
Văn Mai Hương và các bạn của mình đã có một chuyến trải nghiệm tàu cao tốc Cát Linh - Hà Đông.