Không chỉ nổi tiếng với giọng hát trời phú, Văn Mai Hương còn được biết đến bởi danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những sao nam nổi tiếng của Vbiz như Bùi Anh Tuấn, Sơn Tùng M-TP,... Nữ ca sĩ từng suýt có “happy ending” (kết thúc có hậu) với Lê Hiếu và còn sẵn sàng bỏ sự nghiệp để ở bên cạnh thiếu gia Gia Lộc. Nhưng sau tất cả, những mối tình tan vỡ khiến Văn Mai Hương trở nên kín tiếng hơn trong các mối quan hệ của mình. Dân tình không khỏi thắc mắc liệu Văn Mai Hương hiện tại đã là "hoa có chủ" hay vẫn còn độc thân?

Văn Mai Hương công khai khoe bạn trai, hóa ra là “gương mặt thân quen” - Ảnh 1
Văn Mai Hương từng hẹn hò với Lê Hiếu.
Văn Mai Hương công khai khoe bạn trai, hóa ra là “gương mặt thân quen” - Ảnh 2
... và thiếu gia Gia Lộc.
Văn Mai Hương công khai khoe bạn trai, hóa ra là “gương mặt thân quen” - Ảnh 3
Cô cũng dính tin đồn hẹn hò với Sơn Tùng M-TP.

Vậy mà hôm qua (9/11), Văn Mai Hương đã công khai “bạn trai” trên trang cá nhân của mình. Cô mặc đồ đôi với anh chàng này và viết dòng trạng thái “Yêu nhau mới 11 năm chứ mấy”. Cuối cùng chẳng phải ai xa lạ, chàng trai Văn Mai Hương "yêu" lại chính là... Isaac. CĐM “ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa” trước thông tin này, đồng thời cho rằng Văn Mai Hương và Isaac rất đẹp đôi.

Văn Mai Hương công khai khoe bạn trai, hóa ra là “gương mặt thân quen” - Ảnh 4

Tất nhiên, đây chỉ là trò đùa của Isaac và Văn Mai Hương mà thôi! Hai người chỉ là những người bạn thân thiết lâu năm. Cả hai đã từng biểu diễn chung và hợp tác trong nhiều chương trình lớn. Không khó để bắt gặp những bức ảnh thân mật của Văn Mai Hương và Isaac. Khi cùng tham gia vị trí giám khảo trong chương trình Vietnam Idol Kids vào năm 2016, Văn Mai Hương đã quan tâm và chăm sóc cho Isaac rất nhiều. Bức ảnh nữ ca sĩ chỉnh áo cho anh bạn của mình đã gây ra rất nhiều hiểu lầm vào thời điểm đó.

Văn Mai Hương công khai khoe bạn trai, hóa ra là “gương mặt thân quen” - Ảnh 5

Cũng vào năm 2016, Văn Mai Hương đã lên livestream và lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Isaac. Theo đó, cô cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết ngoài đời mà thôi.

Văn Mai Hương sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010 vào ngày 25 tháng 12 năm 2010. Cô được gia đình cho theo học nhạc và sinh hoạt âm nhạc từ nhỏ. Cô từng tham gia sinh hoạt ở Câu lạc bộ Họa Mi (Hà Nội) và từng tham gia biểu diễn nhiều chương trình của thiếu nhi. Những ca khúc nổi tiếng của Văn Mai Hương là Nếu Như Anh Đến, Ngày Chung Đôi, Cầu Hôn,...

Văn Mai Hương công khai khoe bạn trai, hóa ra là “gương mặt thân quen” - Ảnh 6