Để thỏa mãn cảm giác được bơi lội tung tăng trong nhà mà không tốn tiền ra hồ bơi dịch vụ, một cô bạn 2k đã biến phòng tắm nhà mình thành bể bơi. Cô bạn dẫn một ống xả nước vào thẳng phòng tắm nhà mình rồi sau đó dùng vài miếng gạch bông chặn lại ngay cửa để nước không tràn ra ngoài.

Thứ Hai (19/4) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sở hữu nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 1
Cô bạn 2k đã biến nhà tắm thành bể bơi bằng những vật dụng rất đơn giản.

Mọi chuyện diễn ra vô cùng suôn sẻ, nước trong phòng tắm dâng cao và cô bạn đã nhanh chóng nằm xuống sau đó bơi đầy đủ các động tác như đang ở hồ bơi ngoài trời.

Thứ Hai (19/4) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sở hữu nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 2
Cô bạn nhanh chóng nằm xuống và thực hiện đầy đủ các động tác bơi như ở hồ bơi ngoài trời.

Các động tác bơi của cô bạn đã được người thân ghi lại. Nhiều người khi thấy cảnh tượng này đã nghĩ ngay đến một cảnh trong bộ phim "Bố già" khi nhân vật Quắn (Tuấn Trần thủ vai) rủ bạn bè về nhà và tổ chức bơi lội trong chính căn nhà mình khiến ông Sang (Trấn Thành thủ vai) nổi điên.

Thứ Hai (19/4) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sở hữu nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 4
Cảnh tượng này khiến nhiều người nghĩ ngay đến nhân vật Quắn trong phim "Bố già".

Dưới bài viết, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú của mình: "Làm mình nhớ tuổi thơ quá, hồi trước mình cũng như vậy, cứ hễ nghe tiếng xe mẹ về là chạy hú hồn hú vía", "Tuổi thơ của mình đó, có điều phòng tắm nhà mình nhỏ hơn".

Thứ Hai (19/4) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sở hữu nguồn năng lượng tích cực - Ảnh 3
Cô bạn cảm thấy vô cùng thích thú với thành quả của mình.

Trước đó, tại một ký túc xá thuộc Quảng Tây (Trung Quốc) đã được một nhóm nam sinh bơm nước vào chính căn phòng của mình để bơi lội tung tăng trong đó. Nhóm nam sinh đã dẫn vòi nước từ nhà vệ sinh đến phòng và xả nước cho đến khi nước trong phòng cao gần nửa bắp chân.