Thương hiệu kính mắt Hàn Quốc Gentle Monster và Jennie (BLACKPINK) đã kết hợp và cho ra mắt một trò chơi di động thú vị mang tên Jentle Garden Tại đây người chơi có thể hóa thân thành các nhân vật Jennie phiên bản hoạt hình, hòa mình vào thế giới giả tưởng có những cánh đồng nơi bạn có thể gieo hạt, tưới cây và thu hoạch hoa, bán hoa ở chợ hoa để kiếm vàng.

Tựa game của Jennie (BLACKPINK) đứng top 1 lượt tải trên App Store khi vừa ra mắt - Ảnh 3

Sau khi ra mắt vào lúc 2 giờ chiều ngày 22/ 2, Jentle Garden đã lọt vào bảng xếp hạng giải trí toàn cầu ở vị trí thứ 2 vào buổi tối cùng ngày. Một ngày sau,  23/2 Jentle Garden đã đứng số 1 trong danh mục game giải trí Hàn Quốc. Lượng người truy cập và tải game nhiều tới nỗi Jentle Garden phải ngưng hoạt động để bảo trì sau 2 tiếng phát hành. Đây là điều khá đặc biệt khi một game di động do một thương hiệu thời trang, không phải hãng game tung ra lại đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng phổ biến.

Tựa game của Jennie (BLACKPINK) đứng top 1 lượt tải trên App Store khi vừa ra mắt - Ảnh 4
Tựa game của Jennie (BLACKPINK) đứng top 1 lượt tải trên App Store khi vừa ra mắt - Ảnh 2

Và chỉ sau 1 ngày ra mắt, Jentle Garden đã gây bất ngờ lớn khi 'vượt mặt' TikTok, leo lên vị trí số 1 về lượng tải trên cửa hàng ứng dụng App Store và đạt hơn 100 nghìn lượt tải trên cả App Store và Google Play. Đây là con số mơ ước đối với mỗi tựa game mới.

Tựa game của Jennie (BLACKPINK) đứng top 1 lượt tải trên App Store khi vừa ra mắt - Ảnh 5

Được biết, dự án mới được công bố từ tháng 12 sau khi một số gợi ý và teaser về lần hợp tác của Gentle Monster và Jennie (BLACKPINK) được tung ra. Sự kiện tại thời điểm đó đã thu hút sự chú ý của nhiều người vì Gentle Monster hiện đã mở rộng phạm vi sang lĩnh vực game, công bố một trò chơi chất lượng cao.

Tựa game của Jennie (BLACKPINK) đứng top 1 lượt tải trên App Store khi vừa ra mắt - Ảnh 1

Trò chơi có thể được tải xuống từ Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng, App Store, người hâm mộ toàn cầu ở Châu Á, Hoa Kỳ, Châu Âu, hay khắp nơi trên thế giới đều có thể tham gia.