Tự tin thể hiện cá tính

Mang thông điệp “Tôi tự tin thể hiện bản thân", cuộc thi được tổ chức với quy mô toàn quốc, mang tới cơ hội toả sáng cho tất cả các bạn trẻ trong lứa tuổi từ 13 đến 27 tuổi với tổng trị giá giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

“Truy tìm” cao thủ Ielts 1

Cô Hợp Bùi, đại diện Ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên vượt qua thử thách, rèn luyện bản thân, học hỏi những kiến thức mới, chinh phục tiếng Anh, đặc biệt là kỳ thi IELTS và thành công trong tương lai”.

“Truy tìm” cao thủ Ielts 2

Đại diện BTC giải đáp các thắc mắc về cuộc thi IELTS Hunter 2020

Ba vòng thi – Ba thử thách thú vị

Không đơn giản chỉ là một cuộc thi để chứng minh năng lực ngoại ngữ, IELTS Hunter 2020 còn là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện và nâng cao kỹ năng tranh biện và làm việc nhóm.

Video clip công bố chính thức đề thi Vòng 1 của cuộc thi IELTS Hunter 2020.

Vòng đầu của cuộc thi khởi động với chủ đề: “Should we play video games or not? – Chúng ta có nên chơi video game hay không?”. Đây vốn là một đề tài gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Được mô phỏng giống như một phần trong bài thi IELTS Speaking, chủ đề vòng 1 sẽ là cơ hội để các thí sinh bày tỏ quan điểm của mình một cách sáng tạo và thuyết phục nhất.

Vòng hai của cuộc thi sẽ là một tình huống vô cùng thử thách về mặt thời gian dành cho các thí sinh. Ban tổ chức sẽ đưa ra đề bài, các thí sinh chỉ có 24h để tìm kiếm, xử lý thông tin và viết bài giống như một bài luận của IELTS.

“Truy tìm” cao thủ Ielts 3

Hệ thống GLN & JOLO – sự lựa chọn của hơn 50.000 học viên.

Vòng Chung kết hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Thí sinh được thể hiện khả năng làm việc nhóm, hùng biện và tranh luận để chinh phục Ban Giám khảo. Hội đồng chuyên môn sẽ cùng nhau đánh giá toàn bộ thí sinh từ vòng 1 tới vòng 3 để lựa chọn ra các ứng viên tài năng tham gia phần thi “Ứng xử”.

Giải Nhất cuộc thi sẽ thuộc về thí sinh đạt điểm cao nhất và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí do Ban Giám khảo lựa chọn.

“Truy tìm” cao thủ Ielts 4

Phạm Văn Đại (bên trái) – một trong những Quán quân xuất sắc tại cuộc thi GLN New Face.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/11/2020 tới 09/01/2021. Với những chủ đề hấp dẫn, IELTS Hunter 2020 hứa hẹn sẽ thu hút các bạn trẻ ngay từ khi mở đơn đăng ký.