Ôn lại truyền thống

Tại buổi lễ, Cô Hiệu trưởng Phạm Thị Huyền Nga đã phát biểu tri ân sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các thế hệ nhà giáo đã góp phần làm rạng danh ngôi trường THCS Sơn Tây. Thật ấm áp khi thầy trò nhiều thế hệ bên nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày cả xã hội tôn vinh người thầy và nghề dạy học.

Trường THCS Sơn Tây – niềm tự hào trường chuẩn quốc gia 1

Nhiều năm qua thầy và trò Trường THCS Sơn Tây không ngừng phấn đấu dạy tốt, học tốt; hàng năm luôn dẫn đầu thị xã và thuộc top 100 của thành phố Hà Nội. hiện nay trường có 47 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 22 lớp học với 1.013 học sinh. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, hiện đại, sạch đẹp.

Trường THCS Sơn Tây – niềm tự hào trường chuẩn quốc gia 2

Kể từ khi trường THCS Sơn Tây được thành lập 2/8/1994 , tính đến nay đã tròn 26 năm. Học sinh nhà trường luôn dẫn đầu thị xã trong cuộc thi học sinh giỏi các cấp; đạt nhiều thành tích cao trong cuộc thi vẽ tranh, viết thư UPU, văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao. Tỷ lệ lên lớp, tốt nghiệp THCS và vào THPT luôn đạt 100%. Đặc biệt, dù qua nhiều thế hệ lãnh đạo khác nhau nhưng tập thể THCS Sơn Tây luôn là một tập thể có truyền thống đoàn kết với nhiều hoạt động sôi nổi, hiệu quả, phát huy tốt vai trò, chức năng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Vững bước trưởng thành

Với những thành tích mà thầy trò trường THCS Sơn Tây đã đạt được, ngày 21/9/2020 UBND thành phố Hà Nội đã ra quyết định công nhận trường THCS Sơn Tây đạt chuẩn quốc gia.

Trường THCS Sơn Tây – niềm tự hào trường chuẩn quốc gia 3

Cô Hiệu trưởng Phạm Thị Huyền Nga cùng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trong niềm vui nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia

Đón nhận niềm vinh dự này, cô Hiệu trưởng Phạm Thị Huyền Nga đã bày tỏ: “Đây chính là niềm vui, là động lực và là quyết tâm để tập thể thầy và trò Trường THCS Sơn Tây tích cực thi đua, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy, học đóng góp nhiều thành tích cho ngành giáo dục và đào tạo thị xã”.

Trường THCS Sơn Tây – niềm tự hào trường chuẩn quốc gia 4

Lẵng hoa chúc mừng từ báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng chia sẻ niềm vui với nhà trường.