Có phải dạo gần đây, bạn thường xuyên nghe câu “hông bé ơi” khi lướt MXH, đâu đâu cũng thấy câu nói này xuất hiện trên các bài đăng? Sở dĩ câu nói “hông bé ơi” phủ sóng mạnh mẽ đến vậy là do nó đang là một trend rất hot trên Tik Tok, từ câu nói đến điệu nhảy hay thậm chí là diễn thoại đều được các TikToker lồng ghép câu nói đầy đủ là "Hong bé ơi, em không follow anh mà em đòi xin in tư của anh, anh không cho đâu!" kèm theo. 

Trào lưu “hông bé ơi” là gì mà những ngày qua cứ rần rần khắp MXH? - Ảnh 4

Được biết, chủ nhân của câu nói này là Sữa Idol - chủ nhân của kênh TikTok @pesua.nlqda. Trong một lần trả lời bình luận do dân mạng để lại trên TikTok, cậu bạn đã "vô tình đọc nhầm" từ "in4" (vốn là từ viết tắt của info hay information có nghĩa là thông tin cá nhân) thành "in tư".

Trào lưu “hông bé ơi” là gì mà những ngày qua cứ rần rần khắp MXH? - Ảnh 1

Và có vẻ như dân tình rất thích “in tư” bởi sự hài hước, ngây ngô và có phần ngốc nghếch của Sữa idol nên video “in tư” của anh đã cán mốc 11 triệu lượt xem với hơn 500 nghìn lượt yêu thích trên TikTok chỉ sau 2 tuần. Chính từ đây mà “in tư” trở thành từ khóa xuất hiện ở mọi diễn đàn mạng xã hội như Facebook, Instagram…

Trào lưu “hông bé ơi” là gì mà những ngày qua cứ rần rần khắp MXH? - Ảnh 6
Trào lưu “hông bé ơi” là gì mà những ngày qua cứ rần rần khắp MXH?   - Ảnh 2
Trào lưu “hông bé ơi” là gì mà những ngày qua cứ rần rần khắp MXH? - Ảnh 2

Đằng sau mỗi câu nói hot trend không thể thiếu bàn tay nhào nặn của các cư dân mạng. Từ một câu nói đơn giản của Sữa idol, các TikToker đã remix với bài hát Anh Nhà Ở Đâu Thế của ca sĩ Amee và cho ra đời đoạn nhạc rất sôi động. Thậm chí nhiều dancer còn sáng tạo ra hẳn 1 điệu nhảy cho bài nhạc “xin in tư”. 

Trào lưu “hông bé ơi” là gì mà những ngày qua cứ rần rần khắp MXH? - Ảnh 3
Trào lưu “hông bé ơi” là gì mà những ngày qua cứ rần rần khắp MXH? - Ảnh 5

Trở thành trào lưu hot nhất hiện tại trên MXH, “hông bé ơi” còn thu hút không ít những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia "bắt trend". Bạn đã có cho mình clip “hông bé ơi” nào chưa, nếu chưa thì cũng mau mau sáng tạo cho mình một chiếc clip dễ thương ngay và luôn đi nhé, biết đâu được lên xu hướng và trở thành Idol Tóp Tóp thì sao. 

"Sữa idol" hay tài khoản TikTok @pesua.nlqda là tên gọi của TikToker mới nổi có tên Pé Sữa. Anh chàng có ngoại hình chuẩn thư sinh, giọng nói nhẹ nhàng cuốn hút. Sữa idol thường đăng tải các clip trả lời comment của những người xem các video của mình.