Với mục tiêu đem đến một sân chơi bổ ích vừa chơi vừa học cho các bạn trẻ Việt Nam, We Escape chính thức mở cửa chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội năm 2015. Mô hình kinh doanh đa dịch vụ giải trí này hiện đã có đến 30 phòng chơi ở cả 2 miền Nam và Bắc và nhận được sự yêu thích của đông đảo giới trẻ.

Hướng đến mục tiêu giải trí kết hợp giáo dục thuần Việt

Chơi mà học, học mà chơi. Không chỉ đầu tư vào tính logics, giải trí mang lại nhiều bất ngờ, hào hứng và phấn khích cho người chơi, các puzzles tại We Escape còn có sự lồng ghép nhẹ nhàng các môn học: lịch sử, toán học, địa lý… We Escape hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người tham gia khi đến các phòng chơi.

Nội dung và câu đố tại phòng chơi hoàn toàn là do người Việt tạo nên. Chính điều đó đã dễ dàng đưa sản phẩm của mình đến với người Việt, bởi sự gần gũi và chân thực từ nội dung kịch bản cho đến cách chơi mà không phải các “sản phẩm” của đất nước khác có được. 

Trải nghiệm mới lạ học mà chơi, chơi mà học dành cho giới trẻ 1

Tự do trải nghiệm những màn chơi kinh dị với thử thách vượt ngục.

Liên tục đổi mới để phù hợp hơn với nhu cầu giải trí của giới trẻ trong thời đại 4.0

Trong quá trình xây dựng và phát triển, We Escape luôn tiếp thu, lắng nghe ý kiến và trải nghiệm từ khách hàng. Đặc biệt, We Escape luôn quan sát những sự thay đổi trong nhu cầu giải trí của giới trẻ để cải thiện hơn nữa các sản phẩm của mình.

Mở đầu cho sự lắng nghe này đó chính là hình thức giải đố kinh dị với sự xuất hiện của nhân vật phụ là người thật tại phòng chơi. Sự kết hợp tinh tế giữa hình thức nhà ma truyền thống và giải đố với cốt truyện rõ ràng, đây là những trải nghiệm gay cấn và đáng sợ nhưng vẫn có phần thú vị khi người chơi được tham gia hoàn toàn vào một câu chuyện có thật.

Trải nghiệm mới lạ học mà chơi, chơi mà học dành cho giới trẻ 2

Hoặc cùng đồng đội giải đố tìm đường đều được xây dựng hấp dẫn và cuốn hút.

Không những thế, các căn phòng We Escape cũng có sự nâng cấp và thay đổi từ nội dung, câu đố đặc biệt là trang trí phòng chơi và hệ thống tự động hoá cũng được nâng lên một tầm cao mới. Chắc chắn mỗi một lần quay lại, người chơi sẽ có những cảm xúc và trải nghiệm hoàn toàn mới.

Với kho câu đố và nội dung lên đến 100 và trong tương lai còn được phát triển hơn nữa tại trò chơi đội nhóm đầy mới lạ. Sân chơi giải trí và năng động này hứa hẹn sẽ đem đến các trải nghiệm bổ ích cho giới trẻ cả nước.