Hình thức giải trí hấp dẫn nhất, lành mạnh, tốt cho sức khỏe và gắn kết các thành viên trong gia đình bậc nhất vào mùa hè chính là đi bơi. Bố mẹ và các bạn nhỏ có thể cùng nhau học bơi, tham gia các trò chơi vận động và đến khi thấm mệt thì nằm nghỉ trên phao bơi, thả mình theo làn nước.

Nếu gia đình bạn có hồ bơi hoặc có dự định nghỉ dưỡng ở một nơi có hồ bơi cho mùa hè này, những món đồ chơi dưới đây có thể sẽ giúp những giây phút bên hồ bơi cảu gia đình bạn thêm vui vẻ, hào hứng.

Bộ đồ chơi lặn tìm các nhân vật Finding Dory

 
Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi 1Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi 2

Nếu bạn là fan của các nhân vật đáng yêu trong Finding Dory, bộ đồ chơi lặn tìm các nhân vật hoạt hình này chính là một gợi ý hay ho. Bộ đồ chơi gồm 5 nhân vật trong Finding Dory và một chiếc vợt. Trẻ sẽ lặn xuống nước để truy tìm các nhân vật và đựng vào trong chiếc vợt. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần thả bộ đồ chơi này vào nước để trẻ ngồi chơi.

Bộ đồ chơi lặn tìm vòng

Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi 3Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi 4

Một lựa chọn khác chính là lặn tìm nhưng chiếc vòng màu sắc này. Đây không chỉ là đồ chơi cho các bạn nhỏ mà hẳn sẽ mở ra một cuộc đua bơi lội cho tất cả các thành viên gia đình bạn bè để xem ai là kình ngư chụp vòng nhanh nhất đấy.

Bộ đồ chơi bóng chuyền mặt nước

Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi 5Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi 6

Bộ đồ chơi có kích thước 238 x 63 x 92cm, bao gồm lưới, bóng và một bộ đồ nghề sửa chữa. Lưới có thể điều chỉnh kích thước nên bộ môn này có thể dành cho người lớn và trẻ em. Bộ môn này phù hợp với khoảng 4 người chơi.

Bộ đồ chơi cầu lông trên nước

Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi 7Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi 8

Nếu bạn không thích chơi bóng chuyền, hãy thử sức với trò chơi cầu lông trên mặt nước. Bộ đồ chơi này có bao gồm hai chiếc vợt bé xinh và một quả bóng mềm, tất cả đều có màu sắc rực rỡ để dễ nhận ra trên mặt nước. Trò chơi này thích hợp với các bạn nhỏ từ 5 tuổi trở lên lẫn người lớn.

Bộ đồ chơi bóng rổ bể bơi

Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi 9

 

Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi 10

Một trò chơi vận động khác cho gia đình bạn bên hồ bơi chính là bóng rổ. Chỉ cần mang theo cột và vành bóng rổ là nhà bạn đã có một sân chơi gay cấn rồi. Thiết kế chắc chắn là ưu điểm khiến sản phẩm này nhận được nhiều lời khen ngợi.

Theo Tri Thức Trẻ