Hôm qua (24/11), người hâm mộ Kpop được phen hoang mang vì nghe tin Lisa (BLACKPINK) có kết quả dương tính với Covid-19. Được biết, cô nàng đã tiêm hai mũi vaccine nhưng vẫn bị nhiễm bệnh do phải di chuyển thường xuyên và tiếp xúc với nhiều người.

Tin vui: YG thông báo Jisoo, Rosé và Jennie (BLACKPINK) âm tính với Covid-19 - Ảnh 1

Trước tình hình của Lisa, Rosé đã ngay lập tức phải hủy lịch trình của mình tại buổi khai mạc “2021 Tiffany Holiday Pop-up" ở Yeongdeungpo-gu, Seoul vào sáng nay để xét nghiệm PCR và cách ly tại nhà. Đáng chú ý, vào ngày 23/11, cả 4 thành viên BLACKPINK đã có màn hội ngộ và cùng chụp ảnh khoe với người hâm mộ trên trang cá nhân. Fan lo lắng rằng 3 thành viên còn lại có thể bị nhiễm Covid-19 do có tiếp xúc gần với Lisa.

Tin vui: YG thông báo Jisoo, Rosé và Jennie (BLACKPINK) âm tính với Covid-19 - Ảnh 2
Cả nhóm đã gặp nhau trước khi Lisa có kết quả dương tính với Covid-19.

Sáng nay (25/11), phía YG Entertainment đã cho biết cả Jisoo, Jennie và Rosé đã có kết quả xét nghiệm PCR âm tính. Bên cạnh đó, Lisa cũng đang trong tình trạng sức khỏe ổn định và không có bất kỳ triệu chứng nào.

Bình luận của người hâm mộ:

- Trời ơi, may quá!!! Yên tâm phần nào rồi các Blink nha. Mong cho Lisa nhanh chóng hồi phục, các bạn Blink cùng 3 thành viên còn lại cùng làm hậu phương vững chắc để động viên Lisa đạp bay con Covid nha.

- Vậy là ổn rồi, mong Lisa mau khỏi bệnh nữa thôi

- Lisa mau khỏe lại nha, BLACKPINK cũng phải giữ gìn sức khỏe nữa ạ. Mọi người cũng vậy, nhớ giữ gìn sức khỏe và thực hiện 5K nha

- Vui quá đi mất mọi người. Cảm giác cục tạ trong lòng được gỡ xuống rồi, bây giờ bé Li cố gắng chữa trị là ổn rồi thui. May mà cả 4 không có gì nguy hiểm cả, thật sự là nhẹ nhõm không nói nên lời luôn ấy