Vy Phạm và Dũng Gee là cặp đôi TikToker nổi tiếng trên MXH. Cả 2 thường xuyên đăng tải những clip bên nhau nhưng không phải theo kiểu yêu thương thắm thiết mà là khoảnh khắc thường ngày cùng những màn trêu đùa người yêu cực kỳ hài hước. Họ cùng thường xuyên xuất hiện trên một số chương trình truyền hình để chia sẻ về chuyện tình của mình. 

TikToker Vy Phạm lần đầu làm diễn viên đã nhận “mưa” lời khen - Ảnh 7

Mới đây, Vy Phạm lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và mang đến cái nhìn đầy thiện cảm cho khán giả. Cụ thể hot TikToker đảm nhận một vai nữ phụ trong bộ phim "Em tệ lắm, đừng thương" phần 2. Rũ bỏ hình ảnh quyến rũ, sang chảnh thường ngày, Vy Phạm hóa thân thành cô gái đậm chất miền Tây, có phần quê mùa hơn rất nhiều so với hình ảnh ngoài đời thực của nàng. Trong phim Vy Phạm trong vai Trinh - em gái nam chính, Trinh là nhân vật có tính cách lầy lội nhưng rất chân thành.

TikToker Vy Phạm lần đầu làm diễn viên đã nhận “mưa” lời khen - Ảnh 1
TikToker Vy Phạm lần đầu làm diễn viên đã nhận “mưa” lời khen - Ảnh 2

Dù là lần đầu đóng phim nhưng Vy Phạm rất tự tin, nhiệt tình và thể hiện hết những tài năng của mình. Ngay từ phân cảnh đầu tiên của phim, cô khiến khán giả cười "xỉu lên xỉu xuống" vì không ngại mặc xấu. Hot TikToker diện trang phục có màu sắc đối nghịch, chiếc quần hồng nổi bật, tóc thắt hai bên chuẩn "gái quê". Tuy nhiên, cô lại còn thể hiện nét sành điệu thông qua việc sơn móng tay thời thượng.

TikToker Vy Phạm lần đầu làm diễn viên đã nhận “mưa” lời khen - Ảnh 5

Trong những phân cảnh của mình, bà xã Dũng Gee đều hoàn thành trọn vẹn vai diễn và đem lại cảm xúc cho khán giả nhờ lối diễn nhập tâm và tự nhiên. Dù nhân vật Trinh không có nhiều điểm tương đồng với tính cách ngoài đời với Vy Phạm, nhưng bằng năng lực và cả tâm tư đạt vào nhân vật Vy vẫn khiến người xem cảm nhận đây là vai diễn như được “đo ni đóng giày” cho cô. 

TikToker Vy Phạm lần đầu làm diễn viên đã nhận “mưa” lời khen - Ảnh 4
TikToker Vy Phạm lần đầu làm diễn viên đã nhận “mưa” lời khen - Ảnh 3

Ở những phân cảnh cần đến cảm xúc, Vy Phạm còn thể hiện tốt hơn những gì mà người hâm mộ đã biết và mong đợi. Từ nét mặt, lời nói cho đến ánh mắt khi cô nàng xin lỗi chị dâu đều rất thuyết phục và chân thành.  

Khán giả xem phim đã để lại nhiều phản hồi tích cực khen ngợi về năng lực diễn xuất của Vy Phạm, hầu hết mọi người đều cho rằng dù là một diễn viên tay ngang nhưng nếu được trau dồi, bà xã Dũng Gee hoàn toàn có thể lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh.

TikToker Vy Phạm lần đầu làm diễn viên đã nhận “mưa” lời khen - Ảnh 6