Ma Kết: Sáng bừng vàng bạc châu báu

Vốn là một chòm sao không tin vào lĩnh vực tâm linh nên ngày Thần Tài với các bạn thuộc cung Ma kết cũng chẳng khác gì ngày thường. Nhưng nếu để tâm một chút Ma Kết sẽ thấy năm nay mình rất dễ gặp cơ hội tài chính tốt, khai thác thêm nguồn thu thập mới và mở ra cánh cửa kinh doanh tốt trong năm nay. Vậy thì còn chần chừ gì nữa các Ma Kết ơi, hãy cân nhắc và mạnh dạn đầu tư ngay nhé.

Tiết lộ cung hoàng đạo hứng trọn lộc lá trong ngày Thần Tài năm Kỷ Hợi 1

Kim Ngưu: Cầu gì được nấy

Nếu bảo Kim Ngưu không coi trọng vật chất thì đúng là “lời nói dối kinh điển”. Bởi vậy các bạn Kim Ngưu rất chú trọng ngày Thần Tài, luôn chuẩn bị mọi thứ tươm tất và cầu khấn ở những nơi thiêng liêng nhất. Trong ngày Thần Tài năm nay, Kim Nguu sẽ gặp nhiều cơ hội về tài lộc, cầu gì được nấy, mua gì lãi đấy và đàm phán gì cũng thành công.

Tiết lộ cung hoàng đạo hứng trọn lộc lá trong ngày Thần Tài năm Kỷ Hợi 2

Nhân Mã: Số hưởng mọi mặt

Nhân mã là cung hoàng đạo được cai quản bởi sao Mộc – hành tinh của sự may mắn, bởi vậy bạn ấy mặc nhiên “nằm mát ăn bát vàng” cả đời. Đặc biệt là trong ngày Thần Tài năm nay, các bạn Nhân Mã còn được thêm lộc lá trong chuyện tài chính nữa đấy. Hãy mạnh dạn chi tiêu và thực hiện dự định kinh doanh ngay nào Nhân Mã ơi.

Tiết lộ cung hoàng đạo hứng trọn lộc lá trong ngày Thần Tài năm Kỷ Hợi 3

Bảo Bình: Khéo ăn nói kéo trọn tài lộc

Nếu khéo léo tận dụng khả năng ăn nói thiên phú của mình, tự dưng tài lộc sẽ “rơi rụng” hết vào nhà của Bảo Bình. Với các bạn hoạt động trong lĩnh vực phát thanh, viết lách, diễn thuyết hay ngôn ngữ thì cũng có thể bắt đầu những dự án kinh doanh trong lĩnh vực của mình vào ngày vía Thần Tài năm nay.

Tiết lộ cung hoàng đạo hứng trọn lộc lá trong ngày Thần Tài năm Kỷ Hợi 4