Kể từ khi khi giành được vương miện của Miss Grand International và trở về Việt Nam, Thùy Tiên trở thành cái tên được đông đảo fan sắc đẹp trong nước và quốc tế quan tâm. Cũng vì lí do này nên ngay từ khi trở về nước, Hoa hậu Thùy Tiên rất bận rộn với lịch trình phỏng vấn hay tham gia vào các sự kiện giải trí. Điển hình như vào sáng nay ngày 20/2, người đẹp sinh năm 1998 cũng đã có buổi giao lưu và chia sẻ với các sinh viên ở quận 9. Tuy nhiên lần này Thùy Tiên lại khiến khá nhiều người bất ngờ khi xuất hiện.

Thùy Tiên tự chạy xe máy tham gia sự kiện dù đã là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 4

Cụ thể, cô vẫn ăn mặc thanh lịch và sang chảnh như mọi khi nhưng lần này cô không bước xuống từ chiếc xế hộp sang trọng hay chiếc xe đắt đỏ mà cô đã không ngại ngần đi xe máy đến trường Đại học. Hình ảnh này của Thùy Tiên đã khiến không ít người ngỡ ngàng và ngưỡng mộ. Bởi lẽ, ai cũng nghĩ rằng Hoa hậu tầm cỡ quốc tế phải di chuyển bằng xế sang, cả ê-kíp hùng hậu theo sau. Có lẽ lúc này Thùy Tiên đang muốn gợi nhớ lại những kỉ niệm thời sinh viên của mình nên đã chọn di chuyển  bằng xe máy.

Thùy Tiên tự chạy xe máy tham gia sự kiện dù đã là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 1

Ngay khi vừa tới nơi, Thùy Tiên chưa kịp bước xuống xe thì các fan đã vội đến để xin chữ kí, cô cũng rất nhiệt tình khi vừa ngồi trên xe vừa kí tặng người hâm mộ. Trước đó Thùy Tiên cũng từng chia sẻ rằng, cô thấy rất thoải mái trong việc sử dụng xe máy để di chuyển vì nếu như tiện cho công việc thì vẫn ưu tiên hàng đầu và còn tiết lộ cô là một tay lái "lụa" chính hiệu ở Sài Gòn. Đặc biệt Thùy Tiên cũng không quan trọng việc mình phải đi xe sang hay mặc đồ hiệu dù hiện tại đã trở thành một Hoa hậu được nhiều người biết đến.

Thùy Tiên tự chạy xe máy tham gia sự kiện dù đã là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 2

Hiện tại, Thùy Tiên cũng đang hoàn thành hết những công việc tại Việt Nam trước khi sang Thái Lan tiếp tục nhiệm kì Hoa hậu của mình. Bên cạnh việc chạy show kiếm tiền, Thùy Tiên cũng không quên thực hiện những dự án cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Thùy Tiên tự chạy xe máy tham gia sự kiện dù đã là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 1
Thùy Tiên tự chạy xe máy tham gia sự kiện dù đã là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 2

Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1998 cũng tâm sự: "Ngày 7/3 này cũng chính là ngày bắt đầu chuyến Latin tour của Tiên tại các nước Peru, Colombia và Ecuador. Sau đó Tiên sẽ quay lại Bangkok để chuẩn bị cho hoạt động tiếp theo, đặc biệt là đồng hành cùng Miss Grand Thái Lan vào tháng 4 sắp tới. Đầu tháng 5 sẽ là cuộc hẹn của Tiên cùng với xứ sở bò tót - Tây Ban Nha.

Những vùng đất mới hứa hẹn sẽ mang đến cho Tiên một hành trình đầy khác lạ. Bằng chính tình cảm của các bạn, hãy giúp nhiệm kỳ của Tiên thêm rực rỡ hơn nữa nhé. Đừng lo vì Tiên vẫn sẽ trở về thăm Việt Nam trong suốt quãng thời gian này."