Hoa hậu Thùy Tiên và Hoa hậu Tiểu Vy đều là hai người đẹp nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. Nếu Thùy Tiên là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sở hữu thân hình không chút mỡ thừa và khả năng ngoại ngữ lưu loát thì Tiểu Vy cũng không hề kém cạnh đàn chị.

Thùy Tiên và Tiểu Vy chung một khung hình, ai xuất sắc hơn ai? - Ảnh 6

Xuất sắc đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018, Tiểu Vy được mệnh danh là Hoa hậu sở hữu gương mặt "tỷ lệ vàng" và gần như không có góc chết. Vì lí do này mà các fan còn ưu ái đặt cho cô danh xưng nhan sắc "ngàn năm có một". Làn da trắng sáng đi cùng với nụ cười rạng rỡ của Tiểu Vy mỗi lần xuất hiện trước công chúng luôn chiếm trọn spotlight.

Thùy Tiên và Tiểu Vy chung một khung hình, ai xuất sắc hơn ai? - Ảnh 1

Mới đây, Tiểu Vy và Thùy Tiên đã có dịp hội ngộ trong một khung hình thu hút sự quan tâm của dân mạng.  Qua những hình ảnh do Miss Grand International 2021 chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ sắc đẹp lại một lần nữa đặt lên bàn cân để so sánh nhan sắc của hai người đẹp.

Thùy Tiên và Tiểu Vy chung một khung hình, ai xuất sắc hơn ai? - Ảnh 3

Liệu Hoa hậu có khuôn mặt tỷ lệ vàng hay Miss Grand International sẽ "nhỉnh" hơn về nhan sắc? Tuy nhiên nếu để tìm ra người xinh đẹp hơn trong bức ảnh này quả thực rất khó vì cả hai đều sở hữu ngoại hình vô cùng xuất sắc.

Thùy Tiên và Tiểu Vy chung một khung hình, ai xuất sắc hơn ai? - Ảnh 2

Trước đó, hai người đẹp cũng từng là đối thủ của nhau tại Hoa hậu Việt Nam 2018, tại cuộc thi này Tiểu Vy giành được vương miện còn Thùy Tiên chiến thắng giải Người đẹp nhân ái. Cũng trong năm 2018, Thùy Tiên cũng được vinh dự trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Miss International tại Nhật Bản. Dù may mắn chưa thực sự mỉm cười với cô nhưng đây cũng là cơ hội để Thùy Tiên có thêm kinh nghiệm trình diễn và có lẽ cũng là nền tảng để cô xuất sắc đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên và Tiểu Vy chung một khung hình, ai xuất sắc hơn ai? - Ảnh 4
Thùy Tiên và Tiểu Vy chung một khung hình, ai xuất sắc hơn ai? - Ảnh 1

Hiện tại sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Thùy Tiên cũng đang gấp rút hoàn thành các công việc tại Việt Nam trước khi quay trở lại Thái Lan đảm nhận nhiệm kì Hoa hậu của mình. Theo như kế hoạch, từ tháng 3 trở đi Thùy Tiên sẽ cùng với ekip Miss Grand đến nhiều quốc gia trên thế giới để thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.