Mới đây trên kênh Tiktok của Hoa hậu Thùy Tiên vừa đăng tải một đoạn clip thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Theo đó Thùy Tiên đã chia sẻ về chuyện tình thuở học trò vô cùng ngây thơ và trong sáng của mình. Nghe xong câu chuyện này có lẽ ai cũng phải bật cười vì sự đáng yêu của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thuở còn cắp sách đến trường.

Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời học trò: Vì yên nên đi học từ lúc 5h30 để được gặp nhau - Ảnh 1

Cụ thể đoạn clip ghi lại cảnh Thùy Tiên đang ngồi trên xe ô tô trong chuyến du xuân đầu năm mới cùng với "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Trong chuyến đi này còn có cả bố của Hoa hậu Thùy Tiên.

Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời học trò: Vì yên nên đi học từ lúc 5h30 để được gặp nhau - Ảnh 4

Theo đó Thùy Tiên kể lại rằng, ngày xưa cô luôn đi học sớm vì có người yêu. Vì lịch của trường là 7 giờ vào học nên cô phải dậy sớm và đi học từ 5 rưỡi hoặc 6 giờ để được gặp bạn trai nói chuyện. Khi đến trường, Thùy Tiên và anh bạn cùng trường kia sẽ ngồi ở cầu thang tâm sự vì giờ đó chưa có ai đi học.

Bên cạnh câu chuyện tình chớp nhoáng, đáng yêu thuở học trò thì Thùy Tiên cũng tâm sự rằng cô từng thất tình và khóc rất nhiều. Khi ấy, bạn trai của Thùy Tiên đã ra nước ngoài sinh sống nhưng vì lịch học nên cô không thể đến sân bay tiễn được. Cũng vì lí do này mà sau khi tan học, Thùy Tiên đã quyết định trở về nhà bạn để tâm sự và khóc lóc.

Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời học trò: Vì yên nên đi học từ lúc 5h30 để được gặp nhau - Ảnh 5

Lúc này khi kể lại Thùy Tiên còn ngân nga ca khúc Người Yêu Cũ của Khởi My khiến mọi người xung quanh không thể nhịn được cười. Thùy Tiên cho biết lúc ấy dù phải chia tay vì người ở Mỹ, người lại sống ở Việt Nam nhưng cả hai vẫn thường xuyên nói chuyện và tính đến chuyện tương lai. Cậu bạn kia hứa sẽ cố gắng đón Thùy Tiên sang Mỹ sống cùng còn Thùy Tiên thì cố gắng làm lụng để mua vé máy bay sang Mỹ cùng với bạn trai. Tuy nhiên thời điểm đó lương của cô chỉ có 5-6 triệu đồng/tháng nên sau khi nghe đến câu nói này của cô, ekip đã nhắc khéo rằng: "Đi Mỹ mà làm như đi Mỹ Tho vậy đó".

Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời học trò: Vì yên nên đi học từ lúc 5h30 để được gặp nhau - Ảnh 1
Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời học trò: Vì yên nên đi học từ lúc 5h30 để được gặp nhau - Ảnh 3
Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời học trò: Vì yên nên đi học từ lúc 5h30 để được gặp nhau - Ảnh 2

Có thể thấy Thùy Tiên không chỉ là một Hoa hậu có tài sắc vẹn toàn mà còn là người rất gần gũi và hòa đồng, thường xuyên tương tác cùng người hâm mộ. Cũng nhờ tính cách này mà sau khi đăng quang tầm 1 tháng mới trở về Việt Nam nhưng Thùy Tiên vẫn được mọi người đón chào rất nồng hậu. Được biết trong tháng 3 sắp tới, Thùy Tiên sẽ cùng với ekip Miss Grand bắt đầu hành trình đi đến các nước để hoàn thành nhiệm vụ của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.