Kể từ khi giành được vương miện của Miss Grand International và trở về Việt Nam, Thùy Tiên luôn được  sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Người đẹp sinh năm 1998 không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn là một người rất giỏi giang và biết cách xư xử.

Thùy Tiên diện áo dài trắng vô cùng thanh lịch để về thăm trường cấp 3 - Ảnh 7

Tuy nhiên để có được một Thùy Tiên hoàn hảo như thời điểm hiện tại, ngoài sự giáo dục từ phía gia đình và sự nỗ lực vươn lên của cô thì không thể không kể đến công ơn của những thầy cô, những ngôi trường đã nuôi dưỡng và đào tạo cô nên người. 

Thùy Tiên diện áo dài trắng vô cùng thanh lịch để về thăm trường cấp 3 - Ảnh 8

Và để thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến về thăm trường cấp 3 cũ – THPT Nguyễn Công Trứ. Người đẹp tự tin xuất hiện trong trang phục áo dài trắng và được đông đảo đàn em ra đón. Có thể nói, hiện tại Thùy Tiên đã trở thành tấm gương cho thế hệ sau noi theo vì sự năng động, tự tin và giỏi giang của mình. 

Thùy Tiên diện áo dài trắng vô cùng thanh lịch để về thăm trường cấp 3 - Ảnh 2

Một trong những ưu điểm của Thùy Tiên có lẽ là cô luôn lựa chọn trang phục phù hợp với từng sự kiện. Trở về trường cũ trong chiếc áo dài trắng lần này, người đẹp sinh năm 1998 tựa như một cô nữ sinh trung học, vừa gần gũi, vừa thân thiện lại trẻ trung. Tại đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi giao lưu vui vẻ, lan tỏa được năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho các em học sinh trong nhà trường. Sau buổi giao lưu, Thùy Tiên cũng không ngại ngần ở lại chụp ảnh cùng các em học sinh và kí tặng cho các bạn. 

Thùy Tiên diện áo dài trắng vô cùng thanh lịch để về thăm trường cấp 3 - Ảnh 5

Hiện tại, Thùy Tiên cũng đang hoàn thiện nốt những công việc còn dang dở ở Việt Nam. Theo kế hoạch, vào tháng 3 cô cũng sẽ bắt đầu chuyến hành trình trong nhiệm kỳ Miss Grand International. Người đẹp sẽ tiếp tục có một năm bận rộn với rất nhiều chuyến đi tới nhiều nước ở khắp nơi trên thế giới. 

Thùy Tiên diện áo dài trắng vô cùng thanh lịch để về thăm trường cấp 3 - Ảnh 3
Thùy Tiên diện áo dài trắng vô cùng thanh lịch để về thăm trường cấp 3 - Ảnh 4

Theo như Thùy Tiên chia sẻ, ngày 7/3 là ngày bắt đầu chuyến Latin tour của cô tại các nước Peru, Colombia và Ecuador. Sau đó Thùy Tiên sẽ quay lại Bangkok để chuẩn bị cho hoạt động tiếp theo, đặc biệt là đồng hành cùng Miss Grand Thái Lan vào tháng 4 sắp tới.

Thùy Tiên diện áo dài trắng vô cùng thanh lịch để về thăm trường cấp 3 - Ảnh 9

Đầu tháng 5 sẽ là cuộc hẹn của cô cùng với xứ sở bò tót - Tây Ban Nha. Những vùng đất mới hứa hẹn sẽ mang đến cho Thùy Tiên một hành trình đầy khác lạ. Hy vọng cô sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra trong nhiệm kì của mình.