Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 12Phố Phan Đình Phùng, Thụy Khuê vào những ngày này nhiều xe đạp chở hoa dựng trải dài hàng chục mét bên lề đường. Nơi đây đang trở thành địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh check-in. 
        
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 9
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 8
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 10Trên mỗi thúng hoa có nhiều loại khác nhau như sen, cúc hoạ mi, hướng dương.
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 11“Vào những tháng cuối năm, hoa bán được nhiều hơn hẳn vì thời điểm này mọi người hay đi chụp ảnh. Lượng hàng lấy vào đợt này cũng cao hơn 1,5 lần so với bình thường”, chị Thơm (chủ xe hoa) nói. 
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 13Mỗi bó hoa có giá từ 30.000-150.000 đồng thu hút sự quan tâm của người đi đường.
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 5Mặc dù đang vào mùa thạch thảo, hướng dương, riêng hoa sen vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả. Người bán hàng đang gấp từng lá cho sen để tạo hình bắt mắt. 
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 7Kiều Thạch Phong lựa chọn một bó hoa sen với giá 70.000 đồng. “Tranh thủ thời tiết mát mẻ tôi và bạn vừa đi ngồi cà phê rồi mua 1-2 bó hoa để chụp ảnh với nắng vàng mùa thu”, Phong nói.
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 68h sáng, hai bạn trẻ Giang và Tuyết từ thị xã Sơn Tây lên Phan Đình Phùng (hơn 50km) để chụp ảnh hoa với áo dài. “Thời tiết đẹp như thế này mà ở nhà hơi phí, do đó chúng tôi quyết định nghỉ một buổi để đi chơi. Hoa năm nay rất đẹp, chúng tôi mua được 2 bó ưng ý”, Giang chia sẻ.
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 4Cô gái tên Phượng chuẩn bị cầu kỳ từ trang phục đến đạo cụ tranh thủ chụp ảnh với ánh nắng vàng nhẹ trên phố. 
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 3Cặp đôi Quân và Hương cho biết sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, do vậy tranh thủ dịp này hai bạn chụp bộ ảnh cùng khung cảnh ở thủ đô với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. 
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 2
Thu Hà Nội đẹp nao lòng trên những chiếc xe hoa chở mùa qua phố - Ảnh 1Dịp này nhiều xe hàng rong chở đặc sản mùa thu Hà Nội như hồng giòn và sấu bán đắt hàng. 

(Nguồn: Vietnamnet)