Dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hoà, chương trình nhanh chóng được phổ biến tới từng liên đội và chi đội trên toàn tỉnh. Đã có gần 1.000 tác phẩm gửi về thành công và được đăng trên website của ban tổ chức kèm hàng nghìn tác phẩm khác đang trong giai đoạn hoàn thiện với những nội dung phong phú, đa dạng. 

Một không khí sôi nổi, vui tươi tràn ngập khắp các liên đội khi các bạn thiếu nhi hào hứng thể hiện năng khiếu hội hoạ và sự sáng tạo nghệ thuật của bản thân. Những bức tranh sinh động, rực rỡ sắc màu như là bông hoa tươi thắm, là lời chúc tốt đẹp nhất mà các bạn thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa gửi tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Thiếu nhi Khánh Hòa: Sôi nổi hưởng ứng “Ngày hội sắc màu” - Ảnh 1Cô trò liên đội TH Vĩnh Phương 2 (Nha Trang, Khánh Hòa) cùng hưởng ứng hoạt động Ngày hội sắc màu năm 2022
Thiếu nhi Khánh Hòa: Sôi nổi hưởng ứng “Ngày hội sắc màu” - Ảnh 2Các cọ nhí miệt mài hoàn thành tác phẩm dự thi
Thiếu nhi Khánh Hòa: Sôi nổi hưởng ứng “Ngày hội sắc màu” - Ảnh 3
Cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII
Thiếu nhi Khánh Hòa: Sôi nổi hưởng ứng “Ngày hội sắc màu” - Ảnh 4Cùng khoe thành quả nào các bạn ơi!
Thiếu nhi Khánh Hòa: Sôi nổi hưởng ứng “Ngày hội sắc màu” - Ảnh 5
Các tác phẩm được chăm chút tỉ mỉ với gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa
Thiếu nhi Khánh Hòa: Sôi nổi hưởng ứng “Ngày hội sắc màu” - Ảnh 6
Theo anh Phạm Ngọc Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa: “Qua cuộc thi này, các em thiếu nhi sẽ thể hiện tình cảm, niềm tin, tự hào đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân dành cho các thầy cô giáo viên làm tổng phụ trách, các anh chị đoàn viên, thanh niên làm công tác chăm sóc, giáo dục đội viên, thiếu niên, nhi đồng”