Đây là chương trình do báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng và Hội Thể thao học sinh Việt Nam phối hợp tổ chức cùng sự đồng hành của Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - nhãn hàng sữa KUN.

Thiếu nhi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh “Rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. 1

Thiếu nhi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh “Rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. 2

Thiếu nhi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh “Rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. 3

Các màn flasmob nổi bật tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội.

Đến với chương trình, các bạn học sinh được giao lưu với các KOLs nổi tiếng như Youtuber Thơ Nguyễn, Tiểu Bảo Bảo, ca sĩ nhí Bảo Ngọc, chuyên gia tâng bóng nghệ thuật Phạm Trọng Thy, Đỗ Kim Phúc, nghệ sĩ hài Quang Thắng… Đặc biệt, các bạn còn được thưởng thức những màn nhảy flasmob đầy sôi động do chính các bạn trong trường biểu diễn.

Thiếu nhi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh “Rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. 4

Thiếu nhi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh “Rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. 5

Các bạn thiếu nhi tham dự ngày hội có dịp được giao lưu trực tiếp với các KOLs nổi tiếng.

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Ủy viên Hội đồng Đội Trung ương - Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng – Phó Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao - nâng cao trí lực” được triển khai trên toàn quốc. Trong đó, các hoạt động hưởng ứng mang theo thông điệp “khỏe để phát triển toàn diện” sẽ được triển khai trên 20 tỉnh, thành phố dọc theo chiều dài đất nước từ nay cho đến tháng 4 năm 2021…”.

Thiếu nhi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh “Rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. 6

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Ủy viên Hội đồng Đội Trung ương, Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng - Phó Trưởng Ban Tổ chức chương trình.

Tại 3 tỉnh vừa diễn ra các hoạt động hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực” đã để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với các bạn thiếu nhi cũng như thầy cô giáo. Kết quả, trường Tiểu học Lê Hồng Phong (tỉnh Quảng Ninh), trường Tiểu học Lê Hồng Phong (TP. Hải Phòng), trường Tiểu học Dịch Vọng B (TP. Hà Nội) đã giành giải Siêu Trí Lực; các trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, Quang Trung (tỉnh Quảng Ninh), Ngô Gia Tự, Nguyễn Đức Cảnh (TP. Hải Phòng), An Hòa, Nghĩa Đô (TP. Hà Nội) giành các giải Siêu Chớp và giải Triển Vọng.

Thiếu nhi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh “Rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. 7

Thiếu nhi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh “Rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. 8

Thiếu nhi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh “Rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”. 9

Các trường đã xuất sắc giành giải Siêu Trí Lực.

Mở đầu tháng 12, chương trình “Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao - nâng cao trí lực” sẽ đến với các bạn thiếu nhi tỉnh Thái Nguyên tại điểm trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, 2 trường tham gia đồng hành sẽ là Tiểu học Nguyễn Viết Xuân và Tiểu học Trưng Vương các bạn ạ!