Năm 2023, hành trình “Tết ấm cho em” lần thứ 9 tiếp tục đến với trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pú Bẩu (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La), nơi có gần 400 bạn học sinh người dân tộc Mông đang theo học.

Thêm một hành trình cảm xúc - Ảnh 1

Chia sẻ với thầy cô và các bạn nhỏ tại chương trình, nhà báo Phan Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng Biên tập Báo TNTP&NĐ cho biết: “Ngoài gần 400 áo ấm cùng hàng trăm bộ phấn bảng, sách báo đồ dùng học tập thiết yếu, Ban tổ chức chương trình Tết ấm cho em còn trao tặng 20 suất học bổng Vừ A Dính dành cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại trường…”.

Thêm một hành trình cảm xúc - Ảnh 2

Đặc biệt, đồng hành cùng đoàn công tác “Tết ấm cho em năm 2023” còn có các chiến sĩ cảnh sát giao thông huyện Sông Mã đã vượt qua hàng trăm cây số qua những cung đường hiểm trở, khó khăn để mang “tết ấm” đến với các bạn nhỏ.

Thêm một hành trình cảm xúc - Ảnh 4

Nhìn những gương mặt rạng rỡ, những đôi tay múa theo bài hát mà đoàn công tác hát tặng các bạn thiếu nhi Pú Bẩu, tất cả đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc, niềm vui có được bởi những điều tốt đẹp mà chương trình đã mang lại cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao, vùng xa và khó khăn.

Thêm một hành trình cảm xúc - Ảnh 5
Thêm một hành trình cảm xúc - Ảnh 3Thầy Nguyễn Duy Bình - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Pú Bẩu đón nhận quà tặng đồ dùng học tập từ nhà báo Phan Việt Hùng –Phó Tổng Biên tập Báo TNTP&NĐ.
Thêm một hành trình cảm xúc - Ảnh 6Nhà báo Bùi Việt Cường - Chủ tịch Công đoàn Báo TNTP&NĐ trao tặng sữa cho nhà trường
Thêm một hành trình cảm xúc - Ảnh 7Nhà báo Đặng Sỹ Tuấn - Đại diện Đảng ủy Báo TNTP&NĐ trao tặng áo ấm cho học sinh nhà trường
Thêm một hành trình cảm xúc - Ảnh 8Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Báo TNTP&NĐ Nguyễn Hải Sơn trao tặng Tủ sách thiếu nhi với 500 đầu sách báo cho nhà trường

Ngày 9/1/2023, chương trình “Tết ấm cho em” đã được tổ chức tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pú Bẩu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Ban Tổ chức đã dành tặng Ban giám hiệu nhà trường cùng các em học sinh bao gồm 386 chiếc áo ấm, 800 bộ phấn bảng, đồ dùng học tập, 500 đầu sách báo, gần 100 hộp sữa non cao cấp và 20 suất học bổng từ quỹ học bổng Vừ A Dính… tổng số quà tặng trị giá 200 triệu đồng.