Trong chương trình The Manager được phát sóng ngày 9/7, thành viên Winter của nhóm nhạc aespa đã khiến cả trường quay bất ngờ khi tiết lộ mình không thể đổ mồ hôi.

Chương trình đã chiếu lại một cảnh hậu trường của aespa sau khi biểu diễn ca khúc Girls. Trong đoạn video, các thành viên aespa đều cầm trên tay một chiếc quạt mini vì nóng.

Tuy nhiên, Winter lúc ấy lại không hề đổ mồ hôi. Nữ ca sĩ chỉ bình thản uống nước trong khi các thành viên còn lại đều mệt mỏi bởi cái nóng. Đặc biệt, thành viên Karina còn xuất hiện trong trạng thái mồ hôi ướt đẫm trán.

Thành viên nhóm aespa mắc chứng không thể đổ mồ hôi - Ảnh 1
Karina mệt mỏi vì nóng bức

Karina cho biết: "Winter không thể đổ mồ hôi" và Winter cũng gật đầu đồng ý. Winter chia sẻ ngay cả khi cả nhóm luyện tập chăm chỉ và đổ rất nhiều mồ hôi, cô cũng không dính chút mồ hôi nào.

Thành viên nhóm aespa mắc chứng không thể đổ mồ hôi - Ảnh 2
Winter không đổ mồ hôi

Triệu chứng không đổ mồ hôi có thể mang lại thuận lợi cho Winter khi phải biểu diễn trong những ngày hè nóng nực, song nó cũng kéo theo nhiều nguy cơ bệnh tật.

Đổ mồ hôi là cơ chế tự điều hòa thân nhiệt của cơ thể. Khi không đổ mồ hôi, con người có nguy cơ mắc các bệnh về da và một số bệnh khác như sỏi thận, huyết áp cao, đồng thời cũng gây ra nhiều tác động về mặt tinh thần...

Theo các chuyên gia, những người đổ mồ hôi thường xuyên sẽ khỏe mạnh hơn người có cơ thể không đổ mồ hôi.

Trên thực tế, Winter có thể trạng yếu ớt. Thời điểm aespa quảng bá ca khúc Girls, nữ ca sĩ đã phải tiêm thuốc tĩnh mạch để biểu diễn cùng nhóm. Cô cũng vắng mặt trong một vài hoạt động của aespa với lý do sức khỏe.

Thành viên nhóm aespa mắc chứng không thể đổ mồ hôi - Ảnh 3
Winter để lộ vết tiêm tĩnh mạch

Winter sinh năm 2001, ra mắt cùng nhóm nhạc aespa năm 2020. Cô giữ vị trí hát chính và nhảy chính. Nữ ca sĩ được yêu thích bởi ngoại hình ngọt ngào, dễ thương chuẩn gu người Hàn. Tháng 7, Winter và aespa đã trở lại với ca khúc Girls và giành được nhiều thành tích nổi bật.

(theo Zing)