Sau kỳ tích đi World Cup, các cầu thủ nữ Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ nước nhà. Nhưng phủ sóng mạng xã hội mạnh mẽ nhất có kẽ là cầu thủ Thanh Nhã, người đóng vai trò quan trọng trong nhiều chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam.

Thanh Nhã bày tỏ mong ước gặp lại anh Văn Toàn, mặc fan xin “in tư” làm quen - Ảnh 1

Có lối chơi bóng ổn định, tinh thần chiến đấu cao, Thanh Nhã nhiều lần tạo ra những đường truyền hiệu quả giúp đội nhà có cơ hội phản công, ghi bàn. Bên cạnh những pha bóng dứt khoát, biểu cảm gương mặt xinh đẹp, sắc sảo của Thanh Nhã cũng là dấu ấn giúp cô ghi dấu ấn với người hâm mộ.

Thanh Nhã bày tỏ mong ước gặp lại anh Văn Toàn, mặc fan xin “in tư” làm quen - Ảnh 3

Biết bản thân mình được mọi người quan tâm và đặt cho biệt danh mới là “hoa khôi, hot girl ở tuyển nữ Việt Nam” Thanh Nhã cho biết, cô không nghĩ mình lại nhận được nhiều sự yêu mến như vậy, được mọi người tin tưởng và gửi nhiều lời yêu thương, nữ cầu thủ coi đó là động lực để cố gắng.

Thanh Nhã bày tỏ mong ước gặp lại anh Văn Toàn, mặc fan xin “in tư” làm quen - Ảnh 2

Không ít người đòi làm quen Thanh Nhã nên hóm hỉnh khoe có “sổ hộ nghèo”, hoặc tự tin có “ba bích”, tức sẽ được quyền ưu tiên để tiếp cận “hoa khôi” của tuyển nữ Việt Nam. Trước những lời nói đùa hóm hỉnh này Thanh Nhã cùng bày tỏ thẳng thắn mong muốn của mình. 

Thanh Nhã cho biết, người cô muốn gặp lại nhất là anh Văn Toàn. Nữ cầu thủ chia sẻ thêm cô rất hâm mộ Văn Toàn bởi tài năng của anh, bên cạnh đó là lối đá tốc độ, khéo léo, khá giống với bản thân cô.

Thanh Nhã bày tỏ mong ước gặp lại anh Văn Toàn, mặc fan xin “in tư” làm quen - Ảnh 5

 Ngoài ra Thanh Nhã cũng cho biết thêm cô đã có một bức hình chụp chung cùng Văn Toàn cách đây 4, 5 năm khi ấy, cô nàng còn là một “mầm non bóng đá”. Dù được chụp ảnh chung nhưng chưa có cơ hội nói chuyện vì vậy Thanh Nhã mong muốn được trò chuyện với đàn anh và xin chụp chung một tấm hình khác.

Thanh Nhã bày tỏ mong ước gặp lại anh Văn Toàn, mặc fan xin “in tư” làm quen - Ảnh 1