Trong dịp chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), ngày 18/11 vừa qua, trường TH Trung Yên đã vinh dự đón nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội và nhiều giáo viên nhà trường đã được khen thưởng vì những thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

TH Trung Yên - Mái trường hạnh phúc! 1

Nhà giáo Nguyễn Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đón nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội.

Trường TH Trung Yên được thành lập năm 2014 theo mô hình trường chuẩn quốc gia. Với những mảng cây cối, sân chơi xanh tươi, thoáng rộng, những trang thiết bị dạy học hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình với học sinh đã thực sự biến ngôi trường trở thành một điểm đến hạnh phúc, nơi chở những ước mơ và dìu dắt các bạn nhỏ trong những “ngày đầu tiên đi học”.

TH Trung Yên - Mái trường hạnh phúc! 2

Cô Nguyễn Thị Hạnh, Tổ trưởng tổ Văn - Thể - Mỹ vinh dự được Bộ GD&ĐT trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho những đóng góp của cô trong suốt thời gian qua.

TH Trung Yên - Mái trường hạnh phúc! 3

Các thầy, cô giáo nhà trường vinh dự đón nhận Giấy khen của UBND quận Cầu Giấy.

Tại ngôi trường này, các bạn có thể vui chơi, học hỏi, khám phá những điều mà mình yêu thích, phát hiện và nuôi dưỡng những ước mơ, năng khiếu của bản thân. Bên cạnh việc học chữ, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, các bạn còn được dạy kỹ năng, khuyến khích tư duy để có thể phát triển toàn diện hơn.

Với sự định hướng đúng đắn và quyết tâm của nhà trường cùng với tình yêu thương học sinh của giáo viên, ngay sau 1 năm thành lập, trường đã nhanh chóng trở thành Trường đạt chuẩn quốc gia.

TH Trung Yên - Mái trường hạnh phúc! 4

Chị Lê Thị Thu Trang - Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, trường TH Trung Yên đã khẳng định được chất lượng dạy và học với 100% học sinh của trường đều đạt chuẩn về kiến thức kĩ năng, năng lực và phẩm chất. Học sinh và giáo viên nhà trường thường xuyên góp mặt và giành nhiều giải cao tại các cuộc thi đã tham gia. TH Trung Yên đã thực sự trở thành một điểm sáng về giáo dục của Quận Cầu Giấy – Một ngôi trường hạnh phúc của các bạn học sinh nơi đây.

TH Trung Yên - Mái trường hạnh phúc! 5

Trong những ngày các thế hệ học sinh Việt Nam tri ân những người thầy đáng kính và mến yêu của mình, các bạn học sinh trường TH Trung Yên đã cùng nhau hòa ca những bài hát, điệu nhạc trong chương trình "Giai điệu tuổi hồng" để thay ngàn lời tri ân gửi đến các thầy cô dưới mái trường Trung Yên mến yêu!

TH Trung Yên - Mái trường hạnh phúc! 6

Tiết mục múa lân rộn ràng của các bạn trong đội văn nghệ nhà trường đã mở màn cho hội thi.

TH Trung Yên - Mái trường hạnh phúc! 7

Tập thể lớp 4H đã tái hiện hình ảnh nữ Anh hùng Võ Thị Sáu qua màn nhạc kịch đặc sắc.

TH Trung Yên - Mái trường hạnh phúc! 8

Sẻ chia cùng Miền Trung thân yêu được các bạn nhỏ lớp 2B thể hiện qua tiết mục “Thương về miền Trung”.

TH Trung Yên - Mái trường hạnh phúc! 9

Niềm vui và hạnh phúc khi được học tập dưới mái trường TH Trung Yên đã được các "em út" lớp 1C đem đến chương trình liên khúc múa: “Cô giáo em - Ở trường cô dạy em thế - Mái trường mùa hoa đầu tiên”.

TH Trung Yên - Mái trường hạnh phúc! 10

Niềm tự hào dân tộc của những thế hệ con cháu rồng tiên đã được các bạn lớp 2C thể hiện qua điệu múa “Dòng máu lạc hồng”.