Với khát vọng mang lại cho bạn đọc Hà Nội một không gian sách xứng tầm với thế giới, cùng với nhiều năm kinh nghiệm học hỏi thực tế trong và ngoài nước, Nhà sách Tân Việt tiếp tục khai trương tổ hợp Nhà sách - Cafe sách và Khu vui chơi giáo dục tại Vincom Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Tân Việt Bookstore – Không gian tôn vinh giá trị của sách 1

Nhà sách Tân Việt tại Vincom Bắc Từ Liêm được hoàn thành vào tháng 9/2020 trong thời điểm có nhiều ý nghĩa với người dân Thủ đô, đó là dịp kỉ niệm 75 năm thành lập nước và hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10.

So với các hình ảnh Nhà sách Tân Việt cũ, thiết kế mới của Nhà sách Tân Việt năm nay có những đổi mới hơn rất nhiều. Mỗi hình ảnh thiết kế trong Nhà sách đều mang những giá trị và ý nghĩa riêng nhằm tôn vinh giá trị của Sách: Con mắt - Cây cầu - Tầng địa chất - Trái đất.

Tân Việt Bookstore – Không gian tôn vinh giá trị của sách 2

Cây cầu trí thức.

Thông qua hình ảnh Con mắt, Tân Việt muốn gửi đến bạn đọc một thông điệp rằng thông qua đọc Sách chúng ta được mở mang tầm mắt nhìn ra thế giới, sánh vai với các bạn bè năm châu. Hãy yêu sách từng ngày từng giờ bởi kiến thức là vô tận, chúng ta cần tích luỹ, bồi đắp dần dần hàng ngày như những Tầng địa chất. Hãy yêu sách vì sách là Tri thức của nhân loại, Sách là Cầu nối tri thức quá khứ và hiện tại, rút ngắn khoảng cách của thời gian và không gian và tất cả chúng ta cùng chung một hành tinh xanh là - Trái đất.

Tân Việt Bookstore – Không gian tôn vinh giá trị của sách 3

Những giá sách mô phỏng lại những tầng địa chất.

Bà Nguyễn Kim Thoa, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Văn hóa và Giáo dục Tân Việt chia sẻ: “Nâng niu - Trân trọng Sách - Tạo không gian cho Sách là những ý tưởng mà Nhà sách Tân Việt muốn mang đến cho bạn đọc Thủ đô và bạn đọc cả nước, tạo ra hệ sinh thái gắn kết cho mỗi thành viên trong gia đình.” Tại đây với các bạn nhỏ ngoài không gian mua sách còn có khu vui chơi giải trí an toàn và thân thiện, các bậc phụ huynh cũng có thời gian thư giãn bên cafe và sách, là địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh - sinh viên được lựa chọn vô vàn các đầu sách đa dạng thể loại...

Tân Việt Bookstore – Không gian tôn vinh giá trị của sách 4

Bà Nguyễn Kim Thoa, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Văn hóa và Giáo dục Tân Việt chia sẻ trong buổi giao lưu gặp gỡ Báo chí nhân ngày khai trương tổ hợp Nhà sách - Cafe sách và Khu vui chơi giáo dục tại Vincom Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Đây là tổ hợp Nhà sách với không gian cafe sách, khu vui chơi giáo dục thứ 4 nằm trong chủ trương phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng được Nhà sách Tân Việt triển khai cùng với trung tâm thương mại Vincom và Big C.

Tân Việt Bookstore – Không gian tôn vinh giá trị của sách 5

Không gian tri thức bên trong Nhà sách Tân Việt tại Vincom Plaza Bắc Từ Liêm.

Thông tin về các tổ hợp Nhà sách Tân Việt

1. Nhà sách Tân Việt tại Vincom Plaza Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên): khai trương tháng 8/2018

2. Nhà sách Tân Việt tại Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội): khai trương tháng 12/2018

3. Nhà sách Tân Việt tại Vincom Plaza Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang): khai trương tháng 7/2020

4. Nhà sách Tân Việt tại Vincom Plaza Bắc Từ Liêm (Hà Nội): khai trương tháng 9/2020

5. Nhà sách Tân Việt tại Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội): Dự kiến khai trương tháng 10/2020

Thông tin về Nhà sách Tân Việt tại Vincom Plaza Bắc Từ Liêm

Diện tích: 1.600 m2

Khu trưng bày sách và văn phòng phẩm: 1.000m2

Khu vui chơi giáo dục: 500m2

Khu Cafe sách: 100m2