Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam "rần rần" với thông tin nam ca sĩ sinh năm 2000 có tên Dương Domic sẽ có sản phẩm kết hợp với rapper top 8 Show Me The Money mùa 4 - Microdot. 

Tân binh 2k người Việt có màn debut kết hợp rapper Show Me The Money là ai?  - Ảnh 1
Dương Domic (bên trái) - Microdot (bên phải)

Điều mà nhiều khán giả mong chờ nhất là chất lượng và phong cách bài hát, một người là giọng ca Việt, một người là ca-nhạc sĩ người Hàn. Chắc chắn sự kết hợp của họ sẽ là một màn giao thoa văn hóa âm nhạc cực kỳ ấn tượng. 

Được biết Microdot là một trong những thí sinh tài năng của chương trình tìm kiếm tài năng về nhạc rap hiphop đình đám xứ sở Kim Chi - Show Me The Money mùa 4. Trương chương trình anh thuộc đội của bộ đôi San E - Verbal Jint. Dù dừng chân ở Top 8, tuy nhiên sau chương trình anh chàng khá thành công và còn có nhiều cơ hội xuất hiện trên một số show truyền hình khác như Unpretty Rapstars 2 và Tribe Of Hip-hop 2.

Tân binh 2k người Việt có màn debut kết hợp rapper Show Me The Money là ai?  - Ảnh 1

Hồi tháng 6 vừa qua Microdot cũng vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, anh còn đặt luôn tên MV comeback là Phải Làm Sao (Now What). Thậm chí cả phần mô tả sản phẩm, anh cũng dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt. Có thể nói Microdot là một nghệ sĩ rất yêu Việt Nam, đồng thời chủ động hướng âm nhạc của mình tới khán giả Việt.

Tân binh 2k người Việt có màn debut kết hợp rapper Show Me The Money là ai?  - Ảnh 1

Hiện tại Microdot đang giữ chức Giám đốc và Đồng Giám đốc điều hành của IF Entertainment - công ty chuyên đào tạo thần tượng Việt Nam theo mô hình K-Pop. Đây đồng thời cũng là công ty chủ quản của Dương Domic. Như vậy bài hát debut của nam ca sĩ gen Z sẽ là màn collab với “sếp” của mình. 

Tân binh 2k người Việt có màn debut kết hợp rapper Show Me The Money là ai?  - Ảnh 2

Được biết Dương Domic sinh năm 2000, quê Hải Dương. Anh chàng đã có 3 năm làm thực tập sinh tại công ty của Microdot. Dương Domic sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85, gương mặt góc cạnh, thần thái không kém gì các idol Hàn, và những người mẫu nam đình đám. 

Tân binh 2k người Việt có màn debut kết hợp rapper Show Me The Money là ai?  - Ảnh 4

Theo giới thiệu Sản phẩm debut kết hợp với Microdot của Dương Domic có tên CANDY, được cả 2 và Quang Hùng MasterD sáng tác sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/12/2021. 

Tân binh 2k người Việt có màn debut kết hợp rapper Show Me The Money là ai?  - Ảnh 3