Vào sáng sớm hôm nay ngày 3/9, Label SJ đã đăng tải một tấm poster đếm ngược đến ngày Super Junior tái xuất. Trên tấm ảnh cho thấy còn 999 giờ nữa cho đến ngày nhóm nhạc nam đình đám comeback. Điều đó có nghĩa người hâm mộ sẽ được gặp lại những thần tượng của mình trên sân khấu ca nhạc vào ngày 16/10, đây cũng là khoảng thời gian nhóm tổ chứ tour diễn vòng quanh thế giới “Super Show 8”.

Super Junior sẽ trở lại với đội hình đầy đủ thành viên vào tháng 10 sắp tới? 1

Poster đếm ngược đến ngày SuJu quay trở lại.

Rất có thể lần quay lại này của những chàng trai nhà SM sẽ có đội hình với đầy đủ các thành viên. Sau một thời gian dài hoạt động thiếu người do các thành viên lần lượt phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đến ngày 7/5 vừa rồi em út của Super Junior – Kyuhyun đã chính thức xuất ngũ và trở thành thành viên cuối cùng của nhóm hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Super Junior sẽ trở lại với đội hình đầy đủ thành viên vào tháng 10 sắp tới? 2

Các thành viên của Super Junior đăng ảnh chúc mừng Kyuhyun xuất ngũ trên trang cá nhân của mình. 

Phải mất tới 9 năm để toàn bộ các thành viên của Super Junior lần lượt hoàn thành quá trình nhập ngũ. Đó cũng là khoảng thời gian mà các fan hâm mộ của nhóm nhạc nam đứng đầu Hàn Quốc một thời không được thấy đầy đủ các thành viên trên sân khấu. Bởi vậy họ vô cùng mong chờ vào màn tái xuất tháng 10 tới của SuJu.

 Super Junior sẽ trở lại với đội hình đầy đủ thành viên vào tháng 10 sắp tới? 3

Một sân khấu quay trở lại hoành tráng với đầy đủ thành viên là điều những người hâm mộ của Super Junior mong mỏi lúc này.