Thảo Nari là ai?

Thảo Nari là một streamer khá nổi trong giới trẻ, tên thật của Thảo Nari là Ma Hương Thảo, 28 tuổi, cô là người dân tộc Tày, sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang.Thảo Nari tên thật là Ma Hương Thảo, 28 tuổi, đang là một streamer khá nổi trong giới trẻ. Thời sinh viên, Thảo Nari theo học tại trường Đại học Văn hóa và từng giành giải tại cuộc thi "Gương mặt khả ái" của trường vào năm 2016. Giành giải hoa khôi, Thảo Nari được nhiều người chú ý và đặt cho biệt danh "Nancy phiên bản Việt".

Streamer Thảo Nari hóa công chúa tuyết ngọt ngào trước thềm Giáng sinh - Ảnh 1

Cuối năm 2020, Thảo Nari kết hôn với ông xã là đạo diễn hình ảnh. Chồng của nữ streamer mà người đồng hành và hỗ trợ rất lớn cho công việc và các dự án của cô.

Streamer Thảo Nari hóa công chúa tuyết ngọt ngào trước thềm Giáng sinh - Ảnh 2

Sau khi lập gia đình, nhan sắc của Thảo Nari ngày càng thăng hạng, trong bộ ảnh đón Giáng sinh mới đăng tải, cô còn khiến CĐM “mắt tròn mắt dẹt” với vẻ đẹp trẻ trung của mình. Gương mặt baby, trong sáng, Thảo Nari trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. 

Streamer Thảo Nari hóa công chúa tuyết ngọt ngào trước thềm Giáng sinh - Ảnh 3

 

Cuộc sống hiện tại của Thảo Nari

Hiện nay ngoài công việc livestream bình luận game, Thảo Nari còn là người mẫu ảnh. Cô nàng từng tham gia một số dự án phim như Gia đình là số 1, vai phụ trong sitcom 5S online. Dù không có lợi thế về chiều cao nhưng nữ streamer người Tày vẫn thu hút được các nhà làm phim nhờ gương mặt xinh xắn trong trẻo của mình. 

Streamer Thảo Nari hóa công chúa tuyết ngọt ngào trước thềm Giáng sinh - Ảnh 4
Streamer Thảo Nari hóa công chúa tuyết ngọt ngào trước thềm Giáng sinh - Ảnh 5
Streamer Thảo Nari hóa công chúa tuyết ngọt ngào trước thềm Giáng sinh - Ảnh 6
Streamer Thảo Nari hóa công chúa tuyết ngọt ngào trước thềm Giáng sinh - Ảnh 7

Về công việc livestream, Thảo Nari cho biết đây là công việc không khó, không quá đòi hỏi về trình độ, chỉ cần bạn có đam mê, biết chơi và hiểu về game, hoạt ngôn và ngoại hình ưa nhìn một chút là được. Streamer gốc Tuyên Quang chia sẻ thêm, đối với các nữ streamer nếu muốn phát triển hơn nữa cần phải trau dồi thêm kiến thức về game và cách nói chuyện cuốn hút để tạo ấn tượng riêng với các viewer.