Hảo Thỏ tên thật là Cầm Thị Ngân Thảo, sinh năm 1995, hiện đang là một streamer nổi tiếng của làng game Việt Nam. Cô nàng 9x này từng được biết đến trong cộng đồng game Việt với cái tên “Đóa Nhi Việt Nam” với ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và khả năng ăn nói lưu loát. Được biết, trước khi trở thành một hiện tượng trên TikTok, Hảo Thỏ đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau như phục vụ, bán quần áo, bán mỹ phẩm để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Streamer Hảo Thỏ bất ngờ công khai bạn trai, là một Tiktoker nổi tiếng của Việt Nam - Ảnh 7

Sau khi tạm gác công việc streamer, Hảo Thỏ từng thử sức với vai trò là một MC bóng đá. Cũng từ đây cô được nhiều người biết đến  và yêu mến hơn. Ngoài ra, Hảo Thỏ cũng là một trong những Tiktoker nổi tiếng của Việt Nam với hơn 5 triệu người theo dõi. Bởi vậy ngoài sự quan tâm đến công việc thì mọi động thái của Hảo Thỏ trên trang cá nhân đều được dân mạng đặc biệt chú ý.

Streamer Hảo Thỏ bất ngờ công khai bạn trai, là một Tiktoker nổi tiếng của Việt Nam - Ảnh 5

Mới đây, Hảo Thỏ cũng vừa hé lộ nửa kia của mình là một người vô cùng nổi tiếng và tài năng trong giới Tiktok. Theo đó khi được một bạn fan hỏi trong phần Q&A trên Instagram rằng: “Chị là người yêu Gia Long à chị”, nữ streamer cũng đáp lại rằng: “Gia Long là người yêu chị” và còn khoe bức ảnh tình tứ của cả hai.

Streamer Hảo Thỏ bất ngờ công khai bạn trai, là một Tiktoker nổi tiếng của Việt Nam - Ảnh 4

Ngay sau khi biết được thông tin này, rất nhiều người hâm mộ đã gửi cho Hảo Thỏ những lời chúc mừng vì cuối cùng cô cũng tìm được nửa kia. Được biết, Gia Long là một diễn viên 10x có khuôn mặt ưa nhìn và chiều cao ấn tượng 1m81.

Streamer Hảo Thỏ bất ngờ công khai bạn trai, là một Tiktoker nổi tiếng của Việt Nam - Ảnh 2

Hiện tại, Gia Long đang là một Tiktoker kiêm diễn viên tự do. Anh thường diện những bộ trang phục vô cùng hiện đại và lịch lãm tôn thêm vẻ ngoài bảnh bao của bản thân. Dù kém tuổi bạn gái nhưng Gia Long luôn chứng tỏ được mình là người đàn ông nam tính và trưởng thành.

Streamer Hảo Thỏ bất ngờ công khai bạn trai, là một Tiktoker nổi tiếng của Việt Nam - Ảnh 3

Hiện tại, Gia Long cũng đang có tới 7.7 triệu người theo dõi trên nền tảng Tiktok. Ngoài ra trên kênh Youtube, anh chàng này cũng có tới hơn 560.000 người đăng kí. Gia Long thường xuyên đăng tải các content lên trên cả hai kênh Tiktok và Youtube để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.