Trong giới giải trí Kpop việc các idol trùng nghệ danh hoặc trùng tên thật không phải chuyện hiếm gặp. Dù cùng tên, nhưng diện mạo hay sự nghiệp của họ lại hoàn toàn khác nhau. Điển hình như một số idol nữ có tên Jisoo.

So kè nhan sắc, sự nghiệp của 4 idol có tên Jisoo - Ảnh 1

Jisoo (BLACKPINK)

Jisoo (BLACKPINK) có tên thật là Kim Jisoo. Cô ra mắt với nhóm nhạc BLACKPINK vào năm 2016. Sở hữu giọng hát tốt cùng nhan sắc xinh đẹp, Jisoo thu hút một lượng fan hâm mộ lớn.

So kè nhan sắc, sự nghiệp của 4 idol có tên Jisoo - Ảnh 2
So kè nhan sắc, sự nghiệp của 4 idol có tên Jisoo

Dù được đánh giá là có gương mặt hiền dịu tuy nhiên tất cả những phong cách mạnh mẽ hay các tính của BLACKPINK Jisoo đều có thể  "thiên biến vạn hóa" phù hợp. Sự nghiệp vững chắc, nói không với scandal, nhan sắc càng càng thăng hạng, Jisoo được nhiều thương hiệu xa xỉ đã để mắt và trở thành đại diện của nhiều nhà mốt.

So kè nhan sắc, sự nghiệp của 4 idol có tên Jisoo - Ảnh 9

Jisoo (TWICE) - Jihyo

Jihyo (TWICE) có tên khai sinh là Park Jisoo. Là một trong những giọng ca chính của TWICE, Jihyo thường xuyên xuất hiện trong nhiều khung hình tuy nhiên cô nàng nhận khá nhiều lời chê bai về nhan sắc, thậm chí có nhiều người còn đề nghị phải rồi nhóm bởi vì nhan sắc không đồng đều với các thành viên khác.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Jihyo đã xinh đẹp hơn rất nhiều cô nàng đã thực sự thành công sau quá trình giảm cân. Giờ đây Jihyo đã trở thành một trong những bông hoa xinh đẹp của TWICE.

So kè nhan sắc, sự nghiệp của 4 idol có tên Jisoo - Ảnh 3
So kè nhan sắc, sự nghiệp của 4 idol có tên Jisoo - Ảnh 5

Jisoo - Lovelyz

Jisoo (Lovelyz) là một trong những idol được nhắc đến tiếp theo. Sở hữu một cái tên đẹp giống nhiều đàn chị tuy nhiên sự nghiệp của cô không mấy nổi bật.

So kè nhan sắc, sự nghiệp của 4 idol có tên Jisoo - Ảnh 4

Dù sở hữu ngoại hình sáng, vóc dáng chuẩn cùng nhan sắc chuẩn Hàn với đôi mắt 1 mí nhưng Jisoo (Lovelyz) vẫn đang loay hoay tìm cho mình một chỗ đứng giữa rừng hoa Kpop bởi nhóm nhạc của cô không quá nổi tiếng.

So kè nhan sắc, sự nghiệp của 4 idol có tên Jisoo - Ảnh 6

Jisoo (ITZY) - Lia

Nhắc đến một nữ idol có tên Jisoo quyến rũ với loạt fancam triệu views đình đám của Kpop, chắc chắn phải nhắc đến Lia (ITZY). Lia tên thật là Jisoo , cô là người sở hữu giọng hát tốt, luôn đảm nhận high note trong các ca khúc của ITZY. Bên cạnh đó, Lia cũng được đánh giá cao về khả năng biểu diễn, thần thái đỉnh cao trên sân khấu. Hiện Lia đang có được sự nổi tiếng khá tốt cùng ITZY với loạt thành tích ấn tượng, xứng đáng là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Gen4.

So kè nhan sắc, sự nghiệp của 4 idol có tên Jisoo - Ảnh 7
So kè nhan sắc, sự nghiệp của 4 idol có tên Jisoo - Ảnh 8

Dù mức độ nổi tiếng của các thần tượng cùng tên có thể chênh lệch nhau nhưng không thể phủ nhận một điều rằng họ đều là những người idol rất tài năng và xinh đẹp.