Trong thời gian gần đây, dân tình bỗng “đào” lại chuyện nam diễn viên Kim Jung Hyun đã có những hành động đối xử không được đẹp với Seohyun (SNSD) trong thời gian quay phim chung. Khi biết được chuyện này, nhiều người đã cảm thấy bức xúc thay cho Seohyun. Mặc dù vậy, cô vẫn hành xử chuyên nghiệp bằng cách làm tròn trách nhiệm của bản thân, không một lần nhắc đến những chuyện không vui trong quá khứ. Đáng chú ý, người hâm mộ của Seohyun không tỏ ra ngạc nhiên với hành động này của cô. Vậy tính cách thật sự của Seohyun ra sao mà khiến fan luôn tin tưởng như vậy?

Seohyun: “Thanh niên nghiêm túc” hiếm có của K-pop, luôn hành xử chuyên nghiệp trong mọi tình huống - Ảnh 1
Seohyun (SNSD) từng bị bạn diễn đối xử không tốt vào năm 2018.

Đầu tiên, tính cách của Seohyun gắn liền với cụm từ “thanh niên nghiêm túc”. Cô ra mắt với SNSD từ năm 2007, tính đến nay đã 14 năm, tuy là em út nhưng Seohyun có tính cách rất trưởng thành, nghiêm túc và luôn lo lắng cho các chị trong nhóm. Cô cũng rất lễ phép, ngoan ngoãn và là một người có quy củ. Mặc dù hoạt động trong “nhóm nhạc nữ quốc dân”, lịch trình dày đặc bận rộn nhưng Seohyun luôn cố gắng đi ngủ sớm, chăm chỉ học hành. Chính vì vậy, cô đã tốt nghiệp và nhận giải thưởng “Thành tựu trọn đời” tại trường Đại học Dongguk danh tiếng.

Seohyun: “Thanh niên nghiêm túc” hiếm có của K-pop, luôn hành xử chuyên nghiệp trong mọi tình huống - Ảnh 2

Tiếp đến, Seohyun đã khiến cho cánh săn tin của trang Dispatch phải “chào thua”. Nghệ sĩ Hàn Quốc thường rất sợ Dispatch vì không muốn lộ tin hẹn hò, nhưng Seohyun lại không bị ảnh hưởng gì. Trang báo này đã bám theo nữ nghệ sĩ hàng tháng trời để săn tin hẹn hò, nhưng họ chỉ thu lại được hình ảnh Seohyun đến quán cà phê cùng bạn và chăm chỉ đọc sách. 

Seohyun: “Thanh niên nghiêm túc” hiếm có của K-pop, luôn hành xử chuyên nghiệp trong mọi tình huống - Ảnh 3
Dispatch chỉ thu được hình ảnh Seohyun đang ngồi đọc sách.
Seohyun: “Thanh niên nghiêm túc” hiếm có của K-pop, luôn hành xử chuyên nghiệp trong mọi tình huống - Ảnh 4
Hoặc đi cà phê cùng bạn bè.

Không chỉ có một sự nghiệp vang dội, Seohyun còn vinh dự được Nhà Xanh mời đến làm đại sứ. Cô chịu trách nhiệm biểu diễn, phát biểu trong các sự kiện ngoại giao. Các thành viên khác đều gọi em út Seohyun là “niềm tự hào của SNSD”.

Seohyun: “Thanh niên nghiêm túc” hiếm có của K-pop, luôn hành xử chuyên nghiệp trong mọi tình huống - Ảnh 5

Seohyun từng chia sẻ, nếu không trở thành idol, cô sẽ đi du học và trở thành một nghệ sĩ dương cầm. Vượt xa hơn cả danh xưng “thần tượng”, Seohyun được mọi người nhắc đến như một nghệ sĩ bởi những kiến thức đáng nể trong âm nhạc cùng nhiều thành công cô đã đạt được trong sự nghiệp khi mới bước sang tuổi 30. Bên cạnh đó, cô còn có một “trái tim vàng” và phong cách làm việc chuyên nghiệp khiến nhiều người phải ngả mũ bái phục.