Khánh Vân

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tận dụng khoảng thời gian ở nhà để làm bánh Trung thu tặng người thân và bạn bè. Dù lần đầu tiên làm còn khá vụng về nhưng không thể phủ nhận được rằng, mẻ bánh của người đẹp sinh năm 1995 rất thành công.

Sao Việt trổ tài làm bánh trung thu: Khánh Vân thành công mỹ mãn, Văn Mai Hương không kém gì thợ chuyên nghiệp - Ảnh 5
Top 21 Miss Universe 2020 làm bánh để tặng người thân và bạn bè.

Khánh Vân đã chọn hai loại nhận rất dễ ăn và phù hợp với khẩu vị của nhiều người đó là đậu xanh và nhân dứa. Cùng với đó, Khánh Vân cũng có sự hướng dẫn tận tình từ phía cô giáo nên mẻ bánh rất đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như hương vị. Người đẹp TP. Hồ Chí Minh cho hay, làm bánh Trung thu cũng là cách để cô tìm lại được kí ức của tuổi thơ về ngày rằm phá cỗ.

Sao Việt trổ tài làm bánh trung thu: Khánh Vân thành công mỹ mãn, Văn Mai Hương không kém gì thợ chuyên nghiệp - Ảnh 4
Khánh Vân nhận được sự hướng dẫn tận tình từ cô giáo.

Phương Khánh

Mới đây người đẹp Bến Tre cũng vừa có một đoạn video hướng dẫn cho fan về cách làm bánh Trung thu nhân dừa vô cùng ấn tượng. Không chỉ ghi điểm nhờ ngoại hình xinh xắn, Phương Khánh còn có giọng nói dịu dàng khi trò chuyện với khán giả khiến nhiều người liên tưởng đến chị Hằng Nga.

Sao Việt trổ tài làm bánh trung thu: Khánh Vân thành công mỹ mãn, Văn Mai Hương không kém gì thợ chuyên nghiệp - Ảnh 3
Phương Khánh còn có hẳn video hướng dẫn fan làm bánh trung thu.

Đáng chú ý, Phương Khánh còn rất khéo tay khi có thể làm được rất nhiều loại bánh, có thể nhiều nhân hoặc ít nhân với đủ kiểu dáng khác nhau phù hợp với khẩu vị của từng người.

Văn Mai Hương

Ca sĩ Văn Mai Hương vốn là một “fan cứng” của bánh trung thu truyền thống nên cô chẳng ngại ngần tìm tòi, học hỏi để tự tay làm cho mình mẻ bánh trung thu đầu tiên.

Sao Việt trổ tài làm bánh trung thu: Khánh Vân thành công mỹ mãn, Văn Mai Hương không kém gì thợ chuyên nghiệp - Ảnh 1
Văn Mai Hương sắp mở tiệm bánh rồi đây này!

Nhìn mẻ bánh giọng ca Nếu như ngày anh đến khoe với fan, có thể thấy bánh trung thu của cô rất thành công về mặt thẩm mỹ, từ hình dáng cho đến màu sắc đều rất bắt mắt.

Thanh Hằng

Vốn là một người đẹp cá tính và có vẻ không ưa chuyện bếp núc nhưng lần này Thanh Hằng lại trổ tài làm bánh trung thu khiến ai nấy trầm trồ. Cô chọn làm bánh trung thu truyền thông với vỏ bánh màu vàng và kiểu dáng hết sức tinh tế.

Sao Việt trổ tài làm bánh trung thu: Khánh Vân thành công mỹ mãn, Văn Mai Hương không kém gì thợ chuyên nghiệp - Ảnh 2
Thanh Hằng cũng khéo tay không thua kém bất kì mỹ nhân nào.

Nhìn những chiếc bánh đẹp đẽ trên tay Thanh Hằng cũng có thể thấy cô sẽ trở thành một bà nội trợ giỏi giang trong tương lai.