Galaxy S20 Plus và Galaxy Buds Plus phiên bản đặc biệt BTS sẽ được bán trên website của Samsung và trên Amazon từ ngày 9/7 — đúng dịp kỷ niệm 7 năm Fandom chính thức của BTS là ARMY được công bố trên toàn thế giới. Khách hàng có thể đặt hàng trước từ ngày 19/6.

Samsung ra mắt bộ sản phẩm Galaxy đặc biệt - phiên bản BTS 1

Galaxy S20 Plus phiên bản BTS

Galaxy S20 Plus phiên bản BTS trông giống với chiếc flagship của Samsung nhưng màu của nó là màu tím độc đáo (đây là màu gắn liền với ban nhạc BTS) và nó sẽ có một logo của BTS ở đằng sau lưng cùng với một logo hình trái tim màu tím ở cụm camera.

Galaxy S20 Plus phiên bản BTS sẽ được trang bị 5G. Bên cạnh đó, máy được cài sẵn các bộ chủ đề, hình nền được thiết kế riêng liên quan đến BTS. Ngoài ra, ứng dụng dành cho cộng đồng người hâm mộ K-Pop cũng được cài sẵn trên thiết bị.

Tương tự smartphone, model Buds plus phiên bản BTS sẽ có hộp sạc màu tím và logo trái tim. Tuy nhiên, đi kèm với sản phẩm là các tấm thiệp in hình thành viên của nhóm nhạc. Cả hai thiết bị trên sẽ được mua qua hình thức đặt hàng từ ngày 19/6-8/7 trên website Samsung và Amazon. Sản phẩm sẽ mở bán vào ngày 9/7, kỷ niệm thành lập của BTS. Trong khi đó, nếu mua 2 sản phẩm Galaxy Buds Plus, người dùng sẽ nhận được bộ sạc không dây phiên bản BTS.

Samsung ra mắt bộ sản phẩm Galaxy đặc biệt - phiên bản BTS 2

BTS là nhóm nhạc nam có ảnh hưởng nhất tại Hàn Quốc. Ảnh: The Verge.

Hiện BTS chính là nhóm nhạc nam có danh tiếng cao và độ phủ sóng mạnh mẽ nhất. Trong khi One Direction đã tách ra solo, The Vamps vẫn chưa thực sự có cú bứt phá mạnh mẽ, thì BTS lại là cái tên liên tục được thế giới nhắc đến. Người hâm mộ của nhóm thì liên tục tăng nhanh còn của One Direction thì lại giảm đi hàng ngày. Rõ ràng, hiện tại BTS không có đối thủ ở tầm quốc tế.