Samsung sẽ ra mắt chiếc Samsung Galaxy Note20 vào tháng 8 tới đây trong một sự kiện được tổ chức trực tuyến. Đây sẽ là lần đầu tiên series Galaxy Note không được trình làng trong một sự kiện trực tiếp, theo nguồn tin từ Korea Herald, dẫn lời người thân cận với vấn đề. Không khó hiểu khi COVID-19 chính là lí do dẫn đến quyết định này của ông lớn công nghệ Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Note20 sẽ ra mắt vào tháng 8 theo một cách chưa từng có 1

Ảnh dựng Samsung Galaxy Note20+ với cụm camera lớn ở mặt lưng. (Ảnh: OnLeaks)

Samsung thường ra mắt dòng Note tại New York vào thời điểm cuối mùa hè, đầu mùa thu. Năm ngoái, bộ đôi Samsung Galaxy Note10 và Note10+ được giới thiệu vào ngày 7/8 trong một sự kiện có sự tham dự của hàng nghìn người. Dù vậy, trong bối cảnh COVID-19, rất khó để Samsung có thể làm được điều tương tự trong thời gian ngắn trước mắt. Ở thời điểm hiện tại, thành phố New York vẫn duy trì lệnh phong toả cho tới ít nhất là ngày 13/6 khi tất cả các sự kiện tụ tập đông người đều bị huỷ hoặc hoãn.

Về phần mình, Samsung không đưa ra bình luận về thông tin nói trên song người phát ngôn của ông lớn công nghệ Hàn Quốc xác nhận với Korea Herald rằng các sự kiện trực tuyến ở thời điểm hiện tại là “rất quan trọng” và Samsung “có nhiều ý tưởng trong đầu.”

Samsung Galaxy Note20 rò rỉ qua tin đồn. (Nguồn: Pigtou)

Bên cạnh Samsung Galaxy Note20, Samsung còn có thể sẽ giới thiệu thêm một phiên bản khác của dòng máy này mang tên gọi Note20+ cùng kích thước lớn hơn. Người dùng cũng có thể được đón nhận thiết bị kế nhiệm của Samsung Galaxy Fold tại sự kiện này. Những báo cáo gần đây nói rằng Samsung Galaxy Note20 sẽ có camera thông số 108 MP cùng với đó là chip Qualcomm Snapdragon 865. Trước đó, Google cũng được cho là sẽ ra mắt chiếc Pixel 4a vào ngày 13/7 tới trong một sự kiện trực tuyến.