Mùa Hè nóng bức đến 40 độ, nhiều bạn nữ “cực chẳng đã” đành phải buộc gọn mái tóc của mình lên. Tuy có rất nhiều cách để tạo kiểu tóc đẹp vào mùa Hè nhưng vẫn có những cô nàng lười không thể làm theo được. Vậy thì chỉ cần dùng 3 loại phụ kiện này thôi là mái tóc cũng có thêm điểm nhấn rồi!

Khăn lụa

Đây là món phụ kiện đã nổi lên từ năm ngoái và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khăn lụa được cả sao Hàn và sao Việt lăng xê rất nhiệt tình. Tóc buộc bằng khăn lụa đem đến vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính mà vẫn đầy sang trọng. Ngoài buộc thấp, khăn lụa còn có thể buộc nửa đầu, búi tóc hay dùng với tóc tết thì cũng cực xinh luôn.

Sắm 3 phụ kiện này để làm đẹp mái tóc cho mùa Hè nhé! - Ảnh 1
Sắm 3 phụ kiện này để làm đẹp mái tóc cho mùa Hè nhé! - Ảnh 2

Kẹp càng cua

Đây là một cách tạo kiểu vô cùng đơn giản mà vẫn nổi bật. Bạn chỉ cần sắm những chiếc kẹp càng cua đầy màu sắc và kiểu dáng khác nhau và cặp gọn tóc lên là đủ rồi. Không còn giới hạn ở kẹp nhựa như trước, giờ còn có kẹp kim loại dáng mảnh, kẹp họa tiết... tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Sắm 3 phụ kiện này để làm đẹp mái tóc cho mùa Hè nhé! - Ảnh 3
Sắm 3 phụ kiện này để làm đẹp mái tóc cho mùa Hè nhé! - Ảnh 4
Sắm 3 phụ kiện này để làm đẹp mái tóc cho mùa Hè nhé! - Ảnh 5

Bờm bản nhỏ

Bờm cũng là một phụ kiện không bao giờ lỗi thời. Gần như kiểu tóc nào cũng có thể kết hợp với bờm. Dù là tóc tết, tóc buộc thấp hay búi cao, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc bờm bản nhỏ để thêm phần dễ thương, nữ tính. Ngoài bờm truyền thống, nhiều bạn nữ cũng dùng thêm bờm vải chun để tạo tổng thể sang chảnh, hiện đại.

Sắm 3 phụ kiện này để làm đẹp mái tóc cho mùa Hè nhé! - Ảnh 6
Sắm 3 phụ kiện này để làm đẹp mái tóc cho mùa Hè nhé! - Ảnh 7
Sắm 3 phụ kiện này để làm đẹp mái tóc cho mùa Hè nhé! - Ảnh 8

Còn bạn, bạn đã có món phụ kiện nào để làm đẹp cho mái tóc rồi?