Rap Việt là một trong những gameshow được nhiều người đón nhận nhất năm 2020. Sau thành công của mùa 1, chương trình đã khởi động kế hoạch quay trở lại với mùa 2 vào năm nay. Nhiều khán giả mong chờ sẽ được tái ngộ với dàn HLV đỉnh của mùa 1.

Tuy nhiên, gần đây có thông tin nữ HLV Suboi sẽ không tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong mùa 2 vì cô từng chia sẻ rằng muốn dành thời gian để làm mẹ, làm vợ sau khi kết thúc Rap Việt mùa 1.

Rap Việt 2: Suboi có thể sẽ vắng mặt, nhưng có một nghệ sĩ từng muốn thử sức với vị trí giám khảo - Ảnh 1
Suboi có thể sẽ vắng mặt trong Rap Việt mùa 2.

Thông tin đã khiến không ít khán giả thất vọng, một số người thì không khỏi tò mò rằng chương trình sẽ chọn ai thay thế cho vị trí của Suboi. Một số cái tên được khán giả đề xuất như Đen Vâu, Datmaniac, LK, Big Daddy... Ngoài ra, còn có một cái tên khác xuất hiện trong bảng đề cử, đó chính là ca sĩ Lệ Quyên. 

Rap Việt 2: Suboi có thể sẽ vắng mặt, nhưng có một nghệ sĩ từng muốn thử sức với vị trí giám khảo - Ảnh 2
Lệ Quyên từng chia sẻ rằng cô có hứng thú với dòng nhạc Hiphop.

Cụ thể, trong một buổi họp báo của mình, Lệ Quyên đã chia sẻ: “Chắc mọi người không biết những khi thư giãn Quyên thường nghe Rap. Quyên rất thích xem chương trình Rap. Ngoài việc nghe nhạc Quốc tế, Cổ điển, Bolero thì Quyên rất thích Rap/ Hip-hop. Quyên rất thích chương trình Rap Việt và nếu như cho Quyên làm giám khảo thì Quyên cũng có thể đóng góp ý kiến vì bản thân Quyên là một người rất đa dạng nhiều dòng nhạc".

Hoàn toàn có thể thấy rằng Lệ Quyên vô cùng khiêm tốn và cô cũng không khẳng định về việc làm giám khảo Rap Việt 2. Tuy nhiên, sẽ là một lựa thú vị nếu “Nữ hoàng nhạc xưa” tham gia vào vị trí ghế nóng tại Rap Việt.