Mối quan hệ giữa Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm luôn là một đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ game Việt. Mặc dù nhiều lần lên tiếng thanh minh, khẳng định chỉ là tình chị em trong sáng, song khán giả vẫn một mực cho rằng Quang Cuốn có tình cảm đặc biệt đối với Linh Ngọc Đàm và ngược lại. Do đó, bất kỳ động thái nào của Quang Cuốn liên quan tới một cô gái khác đều nhận được sự chú ý của dân mạng.

Quang Cuốn vừa công khai tỏ tình với một người, là Linh Ngọc Đàm hay một ai khác? - Ảnh 1
Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm luôn nhận được sự quan tâm của CĐM.

Mới đây, Quang Cuốn lại khiến ai nấy bất ngờ khi "công khai" tỏ tình với một nữ streamer xinh đẹp. Theo đó, khi nữ streamer đang hào hứng trò chuyện với người hâm mộ thì Quang Cuốn bất ngờ "xuất hiện" rồi liên tục gửi lời yêu thương. 

Quang Cuốn vừa công khai tỏ tình với một người, là Linh Ngọc Đàm hay một ai khác? - Ảnh 3
Quang Cuốn công khai tỏ tình trên sóng livestream.

Nữ streamer xinh đẹp đó là Thủy Tiên, là một gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng game Việt. Thủy Tiên hiện có tới gần 1 triệu người theo dõi trên Fanpage Facebook và hàng trăm nghìn người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội khác. 

Quang Cuốn vừa công khai tỏ tình với một người, là Linh Ngọc Đàm hay một ai khác? - Ảnh 5
Thủy Tiên được khá nhiều người biết đến trên MXH.

Khi được Quang Cuốn tỏ tình, Thủy Tiên có vẻ rất vui mừng nên liên tục cười trên sóng livestream. Cũng không ít người đã đẩy thuyền cho cặp đôi này tiến đến với nhau. Sau màn "thả thính" trên sóng livestream, hiện cả hai vẫn chưa có thêm động thái nào trên MXH.

Quang Cuốn vừa công khai tỏ tình với một người, là Linh Ngọc Đàm hay một ai khác? - Ảnh 2
Quang Cuốn và Thủy Tiên vẫn chưa có thêm động thái nào trên MXH. 

Được biết, Quang Cuốn tên thật là Bùi Bá Quang, đến từ Hưng Yên. Dù cho hiện tại không còn quá lạ lẫm với cộng đồng game thủ nhưng Quang Cuốn lại đặc biệt ở chỗ: xuất phát điểm của anh chàng này lại không phải streamer mà là một nhân viên kỹ thuật cho Linh Ngọc Đàm.