Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện nhanh của ca sĩ Phương Thanh và K-ICM. Trong đoạn clip 2 nghệ sĩ cùng nhau bàn về màn kết hợp trong một dự án âm nhạc sắp tới. Theo lời Phương Thanh nói trong clip K-ICM chỉ cần lo phần chuyên môn còn tất cả nữ nghệ sĩ sẽ sắp xếp làm việc và hỗ trợ.

Phương Thanh nhận K-ICM làm con nuôi: Gọi “má Chanh”, cùng ra bài hát mới? - Ảnh 1

Trong đoạn clip có thể dễ dàng nhận thấy K-ICM khá lúng túng và không giấu được sự bối rối khi trò chuyện và làm việc chung cùng một nghệ sĩ gạo cội. Dù là một producer có tiếng và sở hữu khá nhiều bản hit nhưng K-ICM vẫn có chút ngại ngùng khi trò chuyện với Phương Thanh, nữ ca sĩ không chỉ là thần tượng của K-ICM mà còn là thần tượng của cả ba mẹ anh chàng. 

Cảm nhận được sự rụt rè của K-ICM, Phương Thanh liền lên tiếng: "Kêu tui là má luôn đi, má Chanh. Nay có con nữa rồi. Má lo hết phần gốc, chuyên môn con lo". K-ICM ngay sau đó cũng thoải mái hơn và ôm lấy Phương Thanh như một cách truyền động lực.

Phương Thanh nhận K-ICM làm con nuôi: Gọi “má Chanh”, cùng ra bài hát mới? - Ảnh 2

Đoạn clip nhanh chóng khiến người hâm mộ chú ý, một phần bởi câu nói nhận K-ICM làm con nuôi của Phương Thanh, phần khác là bởi họ là 2 nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật không mấy liên quan đến nhau. Do đó màn kết hợp này cũng rất được mong chờ,  hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự độc đáo cho người nghe.

Phương Thanh nhận K-ICM làm con nuôi: Gọi “má Chanh”, cùng ra bài hát mới? - Ảnh 6

K-ICM là một producer tài năng của Vpop, tuy nhiên sự nghiệp của anh chàng tài năng này cũng đi kèm với nhiều tai tiếng không hay. Tuy nhiên với tài năng và những sản phẩm âm nhạc mang đậm âm hưởng dân gian Việt Nam, anh chàng vẫn thành công chinh phục khán giả nước nhà.  K-ICM cũng là một nghệ sĩ hoạt động rất chăm chỉ và sôi nổi, anh từng kết hợp với nhiều ca sĩ trẻ như Văn Mai Hương, Vicky Nhung, Jack,... 

Phương Thanh nhận K-ICM làm con nuôi: Gọi “má Chanh”, cùng ra bài hát mới? - Ảnh 3

Phương Thanh là một trong những ca sĩ gạo cội của làng nhạc Việt, sở hữu chất giọng độc lạ và cách hát da diết, Phương Thanh đã chinh phục rất nhiều trái tim yêu nhạc. Sau nhiều năm vắng bóng, mới đây Phương Thanh bất ngờ quay trở lại với vị trí HLV của chương trình Rock Việt và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Phương Thanh nhận K-ICM làm con nuôi: Gọi “má Chanh”, cùng ra bài hát mới? - Ảnh 4