Ngày 14/10, Snowdrop với sự góp mặt của Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) đã tung ra đoạn teaser chính thức hé lộ bối cảnh, màu phim và cuộc gặp tình cỡ giữa hai nhân vật chính trong hiệu sách. Snowdrop lấy bối cảnh thủ đô Seoul những năm 1987 nên khung cảnh nhuốm màu hoài cổ, trầm buồn.

Bộ phim đầu tay của chị cả Jisoo kể về câu chuyện tình yêu xúc động giữa hai sinh viên đại học Young Cho (Jisoo) và Im Suho (Jung Hae In). Một ngày nọ, Suho đột nhiên xuất hiện ở ký túc xá đại học nữ trong tình trạng bị thương nặng. Young Cho đã che giấu và chăm sóc vết thương cho Suho ngay cả khi cô đối mặt với nhiều nguy hiểm.

Phim đầu tay của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser, ấn định ngày phát hành chính thức  - Ảnh 1
 Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) khiêu vũ trong teaser chính thức 

Là tác phẩm đánh dấu sự ra mắt của diễn viên Jisoo nên Snowdrop nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Ngoài hai diễn viên chính Jung Hae In và Jisoo, bộ phim quy tụ dàn diễn viên khác gồm Yoo In Na, Jang Seung Jo, Yoon Se Ah, Kim Hye Yoon và Jung Yoo Jin.

Phim đầu tay của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser, ấn định ngày phát hành chính thức  - Ảnh 2
Một số hình ảnh trong phim

Ngoài teaser chính thức, nhà sản xuất cũng ấn định khung giờ phát sóng Snowdrop là tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần vào tháng 12 tới trên JTBC. Ngoài ra, phim được phát song song trên cả nền tảng Disney+.

Dù rất háo hức ngóng đợi tác phẩm mới của Jisoo nhưng nhiều netizens Việt lại tỏ ra hoang mang khi biết thông tin Snowdrop phát sóng trên Disney+. Nền tảng này chưa có mặt tại Việt Nam nên nếu không có trang phim nào mua bản quyền Snowdrop, fan rất khó để thưởng thức bộ phim của Jisoo.

Phim đầu tay của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser, ấn định ngày phát hành chính thức  - Ảnh 3

Trước đó, Snowdrop từng vấp phải nhiều tranh cãi, thậm chí cả làn sóng tẩy chay vì có dấu hiệu bóp méo lịch sử Hàn Quốc. Giải thích vấn đề này, JTBC phủ nhận mọi tranh cãi đồng thời đảm bảo bất kỳ tên nào lấy cảm hứng từ các nhân vật có thật trong phim sẽ được thay đổi.

Ngoài ra, đại diện Nhà Xanh cũng phủ nhận các cáo buộc và khẳng định nếu cốt truyện của Snowdrop có dấu hiệu bóp méo lịch sử nghiêm trọng, bộ phim sẽ bị xử lý.