Những màn cosplay Halloween Từ một lễ hội truyền thống bắt nguồn từ các quốc gia phương Tây, Halloween ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.
Những màn cosplay Halloween Không chỉ có người lớn mới lên kế hoạch để tận hưởng lễ hội này mà ngay cả những bạn nhỏ cũng hào hứng tham gia các hoạt động hóa trang Halloween.
Những màn cosplay Halloween Mặc dù phần cosplay Halloween có phần kinh dị đi chăng nữa nhưng dưới bàn tay sáng tạo của các bậc phụ huynh kèm theo biểu cảm sinh động, đáng yêu của những các bạn nhỏ cũng khiến cư dân mạng phải “thả tim” không ngớt.
Những màn cosplay Halloween Trong hàng loạt group cho mẹ và bé trên mạng xã hội, nhiều bậc phụ huynh đã rất tất bật với việc mua đồ hóa trang cho con.
Những màn cosplay Halloween Hình ảnh các bé được phụ huynh hóa trang Halloween có 1-0-2 khiến cư dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.
Những màn cosplay Halloween Đầu tư cỡ này cho ngầu, cương thi phiên bản mini đáng sợ đây rồi.
Những màn cosplay Halloween Con thích được hóa trang nhẹ nhàng như thế này cơ.
Những màn cosplay Halloween Các bạn nhỏ hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau trong ngày lễ Halloween.
Những màn cosplay Halloween Sử dụng cách hóa trang mang lại hiệu ứng ảo ảnh, cô bạn đã được vẽ thêm 2 cặp mắt, hai đôi môi lên gương mặt khiến không ít người đều chung ý kiến rằng bị hoa mắt, chóng mặt khi liên tục thấy các cặp mắt di chuyển.
Những màn cosplay Halloween Búp bê Annabelle này chỉ thấy dễ thương chứ đâu còn đáng sợ.
Những màn cosplay Halloween Cô bạn Misa khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả với vẻ hài hước của mình.
Những màn cosplay Halloween Joker phiên bản buồn ngủ nhưng vẫn đáng yêu.

Ảnh: Tổng hợp