Cách đây không lâu, cặp đôi đình đám Hyun Bin và Son Ye Jin thông báo sắp kết hôn khiến người hâm mộ châu Á vỡ oà vì hạnh phúc. Theo thông tin công bố, lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 3 tới, tại một địa điểm riêng tư ở Seoul, Hàn Quốc. 

Hai ngôi sao đình đám này từng hợp tác trong 2 bộ phim nổi tiếng Cuộc Đàm Phán Sinh Tử, Hạ Cánh Nơi Anh. Trong đó, Hạ Cánh Nơi Anh được cho là bộ phim đã kết nối họ thành đôi. 

Những địa điểm ở Thuỵ Sĩ không nên bỏ qua nếu muốn có trải nghiệm như cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh 1
Hyun Bin và Son Ye Jin lãng mạn tại Thuỵ Sĩ

Sau thông báo kết hôn của cặp đôi, tất tần tật những gì xung quanh bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh hot trở lại. Trong đó, không thể thiếu loạt cảnh đẹp như mơ tại đất nước Thuỵ Sĩ xinh đẹp. Nếu bạn muốn hồi tưởng, trải nghiệm cảm giác lãng mạn như Đại uý Ri và tài phiệt Nam Hàn Yoon Se Ri, bạn có thể ghé thăm những địa điểm được đoàn làm phim Hạ Cánh Nơi Anh lựa chọn.

Được biết, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã quay tại 6 địa điểm ở Thuỵ Sĩ gồm: Interlaken, Isetwald, Grindelwald, Obwalden, Kleine Schneidegg và Zurich.

Thị trấn Interlaken

Trong phim, nhân vật của Huyn Bin sinh sống gần thị trấn Interlaken. Nơi đây có hai danh thắng nổi tiếng là hồ Brienz và hồ Thun. Nếu đến đây, bạn có thể dạo quanh thị trấn, trải nghiệm cuộc sống như người dân bản địa, sau đó leo núi Harder Klum hoặc đi thuyền trên hồ Thun. Để đến thị trấn này, bạn có thể đi từ tàu Pháp, Đức, Áo, Italy... Interlaken không phải là một cửa ngõ nổi tiếng, nên thường phải nối chuyến ở Zurich, Geneva hoặc Bern trước khi đến đây.

Những địa điểm ở Thuỵ Sĩ không nên bỏ qua nếu muốn có trải nghiệm như cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh 2
Trong phim, Ri Jeong Hyeok sinh sống tại Thuỵ Sĩ, gần thị trấn Interlaken, cách thủ đô Bern (Thuỵ Sĩ) không xa.

Cầu Panorama Sigriswil

Địa điểm tiếp theo xuất hiện trong phim là cầu Panorama Sigriswil, nơi nhân vật Son Ye Jin đóng từng muốn tự tử. Khi đó, cô đã gặp định mệnh của đời mình. Cây cầu nối liền hai ngôi làng Aeschlen và Sigriswil ở Bern, nơi du khách chiêm ngưỡng hai hồ nổi tiếng là Thun và Brienz, cùng một phần dãy núi Alps.

Những địa điểm ở Thuỵ Sĩ không nên bỏ qua nếu muốn có trải nghiệm như cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh 3

Làng Grindelwald và đèo Kleine Scheidegg

Trong tập 2 của phim, đèo Kleine Scheidegg xuất hiện tuyệt đẹp. Bạn có thể tới đây ngắm cảnh và đi dạo rồi bắt tàu xuống làng Grindelwald.

Những địa điểm ở Thuỵ Sĩ không nên bỏ qua nếu muốn có trải nghiệm như cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh 4
Kleine Schneidegg xuất hiện trong tập hai của phim

Từ đó bạn đi cáp treo lên núi First. Nếu bạn muốn chơi dù lượn giống nhân vật Son Ye Jin thủ vai, hãy bay từ First xuống Grindelwald.

Nếu không bay, hãy đi cáp treo lượt xuống. Làng Grindelwald có nhiều cảnh đẹp, giúp bạn tha hồ check-in sống ảo.

Những địa điểm ở Thuỵ Sĩ không nên bỏ qua nếu muốn có trải nghiệm như cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh 5
Nếu bạn muốn chơi dù lượn giống nhân vật Son Ye Jin thủ vai, hãy bay từ First xuống Grindelwald.

Làng Iseltwald

Iseltwald nằm ở phía nam của hồ Brienz, cũng là nơi nhân vật của Huyn Bin chơi đàn piano. Đoàn phim đã sử dụng cầu tàu nằm ngay trước khu dân cư Seepark Iseltwald và cảng Harbor Iseltwald để quay. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vé du thuyền trên hồ giống Son Ye Jin với thời gian tham quan khoảng một giờ.

Một địa điểm bạn không nên bỏ qua là lâu đài Seeburg xinh đẹp nằm trên mỏm đất vươn ra hồ. Bạn nên đi tàu thủy từ phía hồ Brienz thì sẽ ngắm được cảnh đẹp hơn. Nếu không, bạn đi bộ dọc theo hồ khoảng 10-15 phút về phía đông bắc để ngắm lâu đài từ phía xa.

Từ làng Iseltwald, đi bộ tới làng Giesbach mất 90 phút, hoặc đi tàu thủy (20 phút). Tới bến tàu Giessbach, bạn đi bộ tham quan thác nước Giessbach ngay gần đó. Nếu có điều kiện, nên ở lại khách sạn Grandhotel Giessbach một đêm.

Những địa điểm ở Thuỵ Sĩ không nên bỏ qua nếu muốn có trải nghiệm như cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh 6
"Hạ cánh nơi anh" tại Thuỵ Sĩ cùng Đại uý Ri và tiểu thu Yoon Se Ri

Hồ Lungern, Zurich

Một trong những cảnh quay cuối cùng là hai nhân vật chính gặp lại nhau bên hồ Lungern, ở Obwalden. Sau khi tham quan hồ, bắt tàu đi Zurich. Tại ga Zurich, bạn có thể dễ dàng đi bộ tới cây cầu Münsterbrücke - nơi nhân vật của Son Ye Jin đứng ngắm cảnh. Cây cầu này nối hai nhà thờ ở hai bên bờ sông là Fraumünster and Grossmünster. Từ đây đi bộ tới Lindenhof Hill, nơi hai nhân vật lướt qua nhau trong phim, cũng rất gần. Sau đó từ Zurich, bạn có thể trở về nhà.

Những địa điểm ở Thuỵ Sĩ không nên bỏ qua nếu muốn có trải nghiệm như cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh 7
Hai nhân vật chính gặp lại nhau bên hồ Lungern, ở Obwalden
Những địa điểm ở Thuỵ Sĩ không nên bỏ qua nếu muốn có trải nghiệm như cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh 8