Là một trong những mỹ nhân xinh đẹp nhất Hollywood, Selena Gomez khiến nhiều người bất ngờ khi vẫn xinh đẹp cho dù giảm cân hay tăng cân. Sở hữu gương mặt nhỏ và đôi mắt to, dường như không có tạo hình nào có thể làm khó được Selena. Mới đây, nữ ca sĩ lại khiến CĐM phát sốt khi bất ngờ “xuống tóc”.

Như một thói quen, Selena Gomez cứ làm điều này là MXH lại “rần rần” - Ảnh 1

Selena đã tham gia vào bộ phim Only Murders In The Building và đang tích cực quảng bá. Cô đã đăng tải 1 video lên Tiktok cá nhân để kêu gọi khán giả ủng hộ cho bộ phim truyền hình của mình. Bộ phim được sản xuất bởi hai đạo diễn Steve Martin, John Hoffman. Với thể loại tâm lý, hình sự, hành động, bộ phim xoay quanh câu chuyện của 3 người xa lạ bỗng một ngày bị cuốn vào một tội ác. Cốt truyện thú vị là vậy nhưng dường như mọi người chú ý đến mái tóc ngắn của Selena hơn cả. Trước đó, cứ mỗi lần Selena cắt tóc là MXH lại không khỏi xôn xao.

Như một thói quen, Selena Gomez cứ làm điều này là MXH lại “rần rần” - Ảnh 2

 

Cô đã để mái tóc dài bồng bềnh trong 2 năm liền và đột ngột chuyển sang để tóc ngắn. Mái tóc ngắn đã che được gương mặt tròn của cô sau khi tăng cân và khiến mỹ nhân 29 tuổi trẻ ra trông thấy. Nhiều netizen phải thốt lên: "Không hổ danh là "công chúa Disney". 

So lại với mái tóc dài thướt tha của Selena từ tháng trước, nhiều người công nhận rằng nữ ca sĩ hợp với tóc ngắn hơn tóc dài rất nhiều.

Như một thói quen, Selena Gomez cứ làm điều này là MXH lại “rần rần” - Ảnh 3

Năm 2019, khi đang ở đỉnh cao nhan sắc, Selena Gomez cũng chọn mái tóc ngắn ngang vai thay vì tóc nâu dài quen thuộc.

Như một thói quen, Selena Gomez cứ làm điều này là MXH lại “rần rần” - Ảnh 4

Selena đã gây bão khi để tóc ngắn và kết hợp nhuộm bạch kim. Đây là công thức “ruột” giúp nhan sắc của Selena thăng hạng vùn vụt. Đây quả là chiêu hiệu quả dành cho bất cứ chị em nào muốn "refresh" bản thân và tìm ra vẻ đẹp tiềm ẩn của mình khi cần đấy nhé.

Như một thói quen, Selena Gomez cứ làm điều này là MXH lại “rần rần” - Ảnh 5