Bryon Denton, 19 tuổi - ngôi sao trên Youtube đến từ London đã đánh lừa người hâm mộ khi khiến họ tin rằng anh ta có một cuộc sống xa hoa bằng cách sử dụng các thủ thuật chỉnh sửa hình ảnh hết sức khéo léo.

Nhờ việc sống ảo như một “rich kid”, chàng trai gây sốt trên Instagram 1


Cậu thanh niên này đã sử dụng phông nền xanh lá cây để chụp ảnh và chỉnh sửa khiến bức ảnh trông giống như thể anh ta đang có một chuyến du lịch trên phi cơ riêng.

Chàng trai này thậm chí còn không phải ra khỏi nhà để tạo ra những bức ảnh thu hút hàng nghìn người hâm mộ.

Nhờ việc sống ảo như một “rich kid”, chàng trai gây sốt trên Instagram 2
Bryon hiện đã có 70 nghìn người theo dõi Instagram và 80 nghìn người đăng ký YouTube.


Anh nói: "Sau khi thấy phần gợi ý trên youtube đầy những video về những chuyến du lịch giả vờ và cả những chương trình truyền hình tự dựng, tôi đã có suy nghĩ rằng tại sao tôi không giả vờ mình giàu có trong suốt một tuần nhỉ, điều này sẽ rất thú vị đây.”

Bryon đã đến cửa hàng Louis Vuitton ở trung tâm London quay và đăng tải video anh chụp những bức hình cho người theo dõi mình biết sự thật đằng sau những bức hình về cuộc sống xa xỉ đó cùng dòng mô tả: "Tôi có phi cơ riêng, mua sắm toàn đồ Louis Vuitton mà không cần suy nghĩ...Tất cả điều này chắc chắn phải cảm ơn sự giúp đỡ của Photoshop!"

Nhờ việc sống ảo như một “rich kid”, chàng trai gây sốt trên Instagram 3
Bức ảnh trên Instagram mà Bryon cầm hàng tá túi mua sắm của Louis Vuitton nhưng thực tế chỉ là photoshop mà thôi.

Anh ta cũng photoshop logo các nhãn hàng hiệu nổi tiếng trên quần áo để khiến mọi người lầm tưởng rằng quần áo của anh ta có giá trị hơn rất nhiều so với thực tế.

Anh chia sẻ rằng để hoàn thiện một bức hình thường anh sẽ mất khoảng 45 phút. Liên tục trong một tuần đó Bryon đăng tải các bức hình “fake” như vậy lên Instagram. Kết thúc một tuần Bryon cũng đăng tải video về quá trình mình làm nên những bức hình. Kênh YouTube của anh là “tbhbyron”, đã đạt được hơn một nghìn người theo dõi sau khi khi anh thử nghiệm “một tuần sống xa xỉ”. Bryon cho biết anh ta cũng muốn châm biếm những người nghiện Instagram và thích phô trương cuộc sống của họ.